ทีวีไกด์รายการ "เป็นเงิน เป็นทอง" ตอน "BETAGRO Better&Glowing" ตอนที่ 1 "

ข่าวบันเทิง Sunday September 14, 2014 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ดีสิ ครีเอชั่น รายการเป็นเงินเป็นทอง วันเสาร์ 13 และ อาทิตย์ 14 กันยายน 2557 นี้เป็นตอน "BETAGRO Better&Glowing" ตอนที่ 1 " พบกับ คุณวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการ.ใหญ่ เครือเบทาโก จำกัด ในสัปดาห์นี้เราจะมาติดตามกันว่า อะไรคือจุดแตกต่างระหว่าง ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ของเบทาโกรกับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ในตลาดทั่วไป แล้วทำไมทางเบทาโกรถึงนำระบบ SPF มาใช้ในการเลี้ยงสัตว์ ระบบ SPF ที่ว่านี้คืออะไร ทั้งหมดนี้สามารถติดตามรับชมได้ในรายการเป็นเงินเป็นทองสัปดาห์นี้ค่ะ ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในรายการ รายการเป็นเงินเป็นทอง ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. ทาง CAT Channel ช่อง 190 ระบบ C Band จานดำ , GMMz ช่อง 121 Sunbox ช่อง 111 และ ทาง Application "Cat Channel" ดำเนินรายการโดย คุณยุทธนา กระบวนแสง รีรัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.00 น. ผลิตรายการโดย บริษัท ดีสิ ครีเอชั่น จำกัด