BSG GLASS ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมกระจกดีไซน์ในงาน BCI ASIA AWARDS 2014

ข่าวอสังหา Sunday September 14, 2014 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ไทยเทคโนกลาส คุณจิรัฏฐ์ เลียวกิจสิริ (ขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยเทคโนกลาส จำกัด ยกทัพกระจกเพื่องานสถาปัตย์และงานออกแบบภายในซีรี่ส์ใหม่ภายใต้แบรนด์ BSG GLASS ออกแสดงในงาน BCI ASIA AWARDS 2014 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่น ราชดำริ โดยภายในงาน Mr.Matthias Krups (กลาง), Founder and CEO of BCI Media Group และ Mr.Robert Krups (ซ้าย) COO of BCI Asia พร้อมทั้งเหล่าสถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างให้ความสนใจในกระจกนวัตกรรมที่ก้าวล้ำไปพร้อมกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมจาก BSG GLASS เช่น - Solar X กระจกแผ่รังสีความร้อนต่ำ เคลือบผิวด้วยเทคนิค Magnetron sputtering double silver ยอมให้แสงผ่านเข้ามาได้ 50% แต่สามารถลดความร้อนจากรังสีอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าระบบแสงสว่างได้ อีกทั้งยังมีค่าการสะท้อนแสงต่ำเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับอาคาร บ้านพักอาศัยที่ต้องการจะประหยัดพลังงาน Solar X มีความสามารถในการตัดรังสี Infrared ซึ่งเป็นรังสีความร้อนได้มากกว่าทำให้สามารถลดความร้อนที่จะผ่านกระจกเข้ามาได้เป็นอย่างดี กระจกอินซูเลท Solar X สามารถลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากกว่ากระจก อินซูเลททั่วไปกว่า 60% และลดได้มากกว่ากระจก Low-E ทั่วไป กว่า 40% - Rust Series ซี่รี่ส์ที่นำเอาความ Antique มาอยู่ในยุค Modern ซึ่งจะเติมเต็มความรู้สึกที่ Special โดย Effect ของสนิมจะให้ Mood และ Tone ที่ผสมผสานความเป็น Antique และ Modern อย่างลงตัว แนวคิดในการออกแบบ เริ่มจากแนวคิดที่เป็นธรรมชาติ คือโดยปกติ สนิมจะเกิดขึ้นบนโลหะ แต่งานนี้เราเอาสนิมมาอยู่บนกระจก ทำให้เราสามารถมองเห็นลายสนิมได้ทั้งสองด้าน ทำให้นำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งกรุผนัง ฉากกั้นห้อง ประตู ฯลฯ - Champagne Series แรงบันดาลใจจากสีของแชมเปญที่ให้ความรู้สึกบางเบา หรูหรา และสดชื่น เราจึงนำแชมเปญที่มีชื่อเสียงระดับโลก 9 ชนิด มาเทียบเฉดสีอย่างพิถีพิถัน เพิ่มเอฟเฟคกระจกต่างๆ เข้าไปเพื่อให้เข้าถึงทุก Function การออกแบบ จนกลายเป็น Champagne Series หนึ่งใน BSG GLASS Signature ที่สมบูรณ์แบบ มี 3 เอฟฟเฟคให้เลือกใช้งาน ได้แก่ ความสะท้อน ความขุ่นแบบโปร่งแสง และผิวสัมผัส Satin - Scott Series ซีรี่ส์ที่ให้นำเอาเส้นตรงมาวางขัดกันให้เป็นตาราง เพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกใช้สี ความหนา และความหนักเบาของเส้นที่แตกต่างกัน จนเกิดเป็นลวยลายพิเศษที่มีมิติแปลกตา ให้ความรู้สึกราวกับเส้นตรงเคลื่อนไหวดูมีชีวิต เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับงานดีไซน์ที่ต้องการความแปลกใหม่ เหมาะสำหรับนำไปกรุผนังซ่อนไฟ ฉากกั้นห้อง เป็นต้น สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.bsgglass.com , www.facebook.com/DesignGlass หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-862-0311