ข้าวตราฉัตร ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตร “เซเว่น อีเลฟเว่น” ให้เป็นผู้ผลิตสินค้าใหม่ Private Brand ตราเซเว่นซีเล็ค ดันยอดข้าวหอมมะลิ 100% และข้าวขาว 5%

ข่าวทั่วไป Monday September 15, 2014 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ซี.พี.อินเตอร์เทรด บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด (ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายข้าวและเส้นตราฉัตร) เดินหน้ารุกตลาดร้านสะดวกซื้อคนไทย “เซเว่น อีเลฟเว่น” กว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศไทย ผลิตสินค้าใหม่ Private Brand ตราเซเว่นซีเล็ค มุ่งผลักดันยอด “ข้าวหอมมะลิ 100% (Seven Select By Chat Brand Jasmine Rice 100%)” ขนาด 5 กิโลกรัม จำหน่ายในราคา 229 บาท และ “ข้าวขาว 5% (Seven Select By Chat Brand White Rice 5%)” ขนาด 5 กิโลกรัม จำหน่ายในราคา 130 บาท โดยหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตั้งเป้าหมายการขายปิดสิ้นปี 2557 จำนวน 3,000 ตัน ด้วยยอดขายเป็นมูลค่า 100 ล้านบาท เพื่อตอบรับผู้บริโภคตลาดข้าวหอมมะลิ และตลาดข้าวขาวในราคาประหยัด พร้อมอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงสินค้าให้กับผู้บริโภค ผ่านร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง ทุกสาขาทั่วประเทศ คุณอรทัย อู่ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป เปิดเผยว่าปี 2557 บริษัทฯ วางทิศทางและกลยุทธ์การทำตลาดของข้าวตราฉัตรแบบโคแบรนด์ร่วมกับ “ซีพี ออลล์ หรือ เซเว่น อีเลฟเว่น” ภายใต้แบรนด์ “เซเว่นซีเล็ค” โดยเน้นกลุ่มข้าวหอมมะลิ และข้าวขาว ซึ่งเป็นตลาดข้าวกลุ่มใหญ่ ที่มีอัตราการเติบโตสูง โดยเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชอบรับประทานข้าวสารคุณภาพดี ราคาประหยัด และอำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าของผู้บริโภค จึงได้เล็งเห็นถึงช่องทางการกระจายสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง “เซเว่น อีเลฟเว่น” ซึ่งเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าได้สะดวก และทำให้สินค้าเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น “ข้าวหอมมะลิ 100% ตราฉัตร” เป็น ข้าวกลางฤดู หอม นุ่ม หุงเป็นตัว มีการคัดสรรข้าวเปลือกจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด “ข้าวขาว 5% ตราฉัตร” ข้าวขาวนาปรัง ร่วน สะอาด หุงฟูขึ้นหม้อ เหมาะสำหรับทำข้าวราดแกง ราคาประหยัด อีกทั้งข้าวตราฉัตรมีโรงงานปรับปรุงคุณภาพข้าว ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัยที่เข้ามามีส่วนช่วยในกระบวนการผลิต ทุกขั้นตอนการผลิตจะถูกควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้าวทุกเม็ดที่ออกจากโรงงานข้าวตราฉัตร จะสะอาด ปลอดภัย ปราศจากสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค มีการตรวจสอบคุณภาพก่อนและหลังบรรจุสินค้า ภายใต้มาตรฐาน GMP, HCCP และ ISO 9001 ที่สำคัญมีระบบการตรวจสอบคุณภาพย้อนกลับได้ทุกถุง อีกทั้งยังเป็นข้าวสารบรรจุถุงรายแรกและรายเดียวที่กล้ารับประกันคุณภาพข้าวทุกถุง โดยมีเครื่องหมายรับประกันความพึงพอใจ พร้อมรับคืนสินค้าทันทีหากไม่พึงพอใจ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคสู่ตลาดในประเทศและทั่วโลก