ภาพข่าวเคทีซีเปิดแคมเปญสุดเก๋ “พ้อยต์แลกบรากับซาบีน่า” ชวนสมาชิกแลกบราได้บุญ สมทบทุนมูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์

ข่าวทั่วไป Monday September 15, 2014 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) โดยนายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออกแคมเปญสุดเก๋ “พ้อยต์แลกบรากับซาบีน่า” เปิดประสบการณ์ใหม่ให้สมาชิกสามารถนำคะแนนสะสม Forever Rewards 3,000 คะแนน แลกรับชุดชั้นในซาบีน่ารุ่น Modern V มูลค่า 690 บาท และทุกรายการที่สมาชิกใช้คะแนนแลกรับชุดชั้นในทุก 1 ตัว เคทีซีจะร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับมูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์ เป็นเงิน 50 บาท พร้อมซาบีน่าร่วมสมทบทุนอีกเป็นเงิน 50 บาท รวมเป็นเงินบริจาค 100 บาท นอกจากนี้ สมาชิกที่ชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้บริการแบ่งชำระ (FLEXI) 0% นาน 3 เดือน และใช้คะแนนสะสม Forever Rewards จำนวนเท่ายอดใช้จ่าย รับส่วนลดเพิ่ม 15% ณ ร้านค้าซาบีน่าทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือ www.ktc.co.th