ข่าวทั่วไป Tuesday September 16, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ แบรนด์อินเนอร์ไชน์จัดโปรโมชั่นแลกรับชุดเครื่องประดับสุดเลอค่าประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมของเมืองไทย และผู้ผลิตแบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีซิกเนเจอร์ เอสเซนซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอสตาแซนธิน ผสมไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์ สูตรเฉพาะสกัดจากสาหร่ายสแกนดิเนเวีย จัดโปรโมชั่นรางวัลแห่งความเลอค่า “My Precious Reward” ให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าของความเปล่งประกาย เพียงสะสมฝาแบรนด์อินเนอร์ไชน์ครบ 36 ฝา แลกรับชุดต่างหูประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ มูลค่ากว่า 1,500 บาท หรือ สะสมครบ 72 ฝาแลกรับชุดต่างหูพร้อมสร้อยคอประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ มูลค่ากว่า 3,300 บาท หมดเขตแลกรับของรางวัล 30 พ.ย. 2557 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsworld-online.com/innershine หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์แบรนด์ โทร.02 650 9777