สัมมนาฟรี ขยายช่องทางเงินล้านด้วย Facebook

ข่าวทั่วไป Wednesday September 17, 2014 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--incrystal วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557 มี 2 รอบ รอบเช้า 9.30-11.30น. รอบบ่าย 14.00-16.00น. หัวข้อการอบรม 1. เทคนิคการโพสข้อความให้มีคนเห็นหลักแสนคน โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณา 2. เทคนิคการหาสินค้าขายดีที่จะนำมาขายในเฟสบุ๊ค 3. องค์ประกอบที่ควรจะต้องมีในการลงโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่ายกับเฟสบุ๊ค 4. แนวคิดและเทคนิคในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเพื่อสร้างยอดขายหลักล้าน 5. การลงโฆษณาและการตั้งค่าโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ 6. แนะนำหลักสูตรต่อเนื่องสำหรับท่านที่ต้องการเป็นมืออาชีพในการโฆษณาบนเฟสบุ๊ค ผู้ที่เหมาะกับงานสัมมนานี้ 1. เจ้าของผลิตภัณฑ์ เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการนำเฟสบุ๊คไปเป็นเครื่องมือในการโฆษณา 2. ผู้ที่ต้องการมีอาชีพเสริมเป็นนักโฆษณา หรือนักการตลาดในเฟสบุ๊ค ลงทะเบียนได้ที่ http://inbusinesscafe.com/vr5 สถานที่อบรม JJ Outlet จตุจักร (อาคารสีเขียว) ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 สถาบันอีคอมเมิร์ซ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT กำแพงเพชร ทางออกที่1 อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้อง JJ Mall Tel: 084-434-1134 Website: http://inbusinesscafe.com/vr5 Email: benzmemory1@gmail.com Line : promchanok21
แท็ก facebook   เฟสบุ๊ค