ภาพข่าวเฮดแอนด์โชว์เดอร์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “Head & Shoulders #FunGroufie” ให้คุณโชว์ความมั่นใจไร้รังแคและกล้าถ่ายรูป Groufie ใกล้กันมากขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2014 08:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “Head & Shoulders #FunGroufie” ชวนกลุ่มคนรุ่นใหม่ร่วมกิจกรรมกับเทรนด์การถ่ายรูปสุดฮิต ‘Groufie’ พร้อมยกระดับความมั่นใจขึ้นอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพการขจัดรังแคที่มองเห็นได้สูงถึง 99%** จากเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ให้คุณมีผมสวยมั่นใจไร้รังแคและกล้าถ่ายรูป Groufie แบบใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยได้สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ สมาร์ท-กฎษดา พรเวโรจน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ มาร่วมเล่าประสบการณ์การถ่ายรูป Groufie แบบสนุกๆ ณ ชั้น LG ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 สุขุมวิท