สหประกันชีวิต ร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาบุตรสมาชิก สอ.สรรพาวุธทหารเรือ

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2014 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--สหประกันชีวิต บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ นายฐาปกรณ์ ภูวมาส รองกรรมการผู้จัดการและคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมในพิธีมอบทุน และร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่บุตรของสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์กรมสรรพาวุธทหารเรือ จำกัด ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเรือโทพลเดช เจริญพูล ประธานฯ สหกรณ์ออมทรัพย์กรมสรรพาวุธทหารเรือ จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบทุน พร้อมให้โอวาทแก่ผู้เข้ารับทุน ณ สโมสรสัญญาบัตร กรมสรรพาวุธทหารเรือ บางนา เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2557 สำหรับในปีนี้ สอ.กรมสรรพวุธทหารเรือได้จัดสรรงบประมาณ ร่วม 7.8 แสนบาท จำนวน 360 ทุน โดยแบ่งออกเป็น ทุนประเภทเรียนดี จำนวน 237 ทุน คือ ระดับประถมศึกษา ทุนละ 1,600 บาท ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ทุนละ 2,400 บาท ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและอาชีวศึกษา ทุนละ 3,200 บาท ระดับอุดมศึกษา ทุนละ 4,000 บาท และทุนส่งเสริมการศึกษา อีก 123 ทุน คือ ระดับประถมศึกษา ทุนละ 1,200 บาท ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ทุนละ 1,500 บาท ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและอาชีวศึกษา ทุนละ 1,800 บาทและระดับอุดมศึกษา ทุนละ 2,400 บาท ซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์กรมสรรพาวุธทหารเรือได้ใช้สวัสดิการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อของบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยทำผลงานติดชาร์ต 10 อันดับสูงสูงมาอย่างต่อเนื่อง