เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มกุศล อิ่มใจ ที่บิ๊กซี

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2014 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ที่ปรึกษาบริหาร ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บมจ. บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดเผยว่าในช่วงเทศกาลกินเจในปี 2557 นี้ บิ๊กซีได้จัดรายการ “เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มกุศล อิ่มใจ” ขึ้นที่บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 19 กย. - 2 ตค. นี้ โดยได้จัดเตรียมสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง รวมถึงอาหารปรุงสำเร็จที่เป็นอาหารเจมาให้บริการกว่า 300 รายการ ได้แก่ ผักสด อาทิ เห็ด แครอท ผักบุ้งจีน ฟักทอง กะหล่ำปลี ผักกาดขาวปลี มะระจีน หัวไชเท้า ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท ผลไม้สด อาทิ สับปะรด มะพร้าวอ่อน กล้วยหอม สาลี่ แคนตาลูป แก้วมังกร แอปเปิ้ล ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท ของสดเจ อาทิ ลูกชิ้นกุ้งเจ หมูสามชั้นเจ กุ้งขาวเจ กุ้งแดงเจ ปลาหมึกเจ ปลิงเจ เต้าหู้เหลือง เต้าหู้ขาว เต้าหู้เกษตร หมี่กึง ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท เครื่องเคียงเจ อาทิ กาน่าฉ่ายเห็ดหอม ใบปอผัด ถั่วทอด ผักแดง น้ำพริกเจ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท เบเกอรี่เจชนิดต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 4 บาท สินค้าของแห้ง อาทิ โปรตีนถั่วเหลือง แคบหมูเจ ปลาหมึกอบกรอบเจ ปิงปองเจ หมูเจ นักเก็ตเจ กุนเชียงเจ หมี่ซั่ว ฯลฯ และที่พิเศษในปีนี้ บิ๊กซีได้จัดเตรียมอาหารปรุงสำเร็จเจพร้อมรับประทานเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคอีกด้วย อาทิ ของทอดเจ ผัดหมี่ซั่ว ยากิโซบะเจ ผัดขิงเจ กระเพาะปลาเจ มะระเกี่ยมฉ่ายเจ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ ได้แก่ ซอสปรุงรส อาหารกระป๋องเจ เครื่องดื่ม อาหารแช่แข็งเจ ขนมขบเคี้ยว อุปกรณ์ทำครัว รวมถึงเสื้อผ้าขาวสำหรับสวมใส่ในช่วงเทศกาลกินเจราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 99 บาท “สำหรับรายการสินค้าเจในปีนี้ ทางบิ๊กซีได้จัดเตรียมคัดเลือกสินค้าคุณภาพมาให้บริการ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในความสดใหม่ของสินค้า คุณภาพของสินค้า และความหลากหลายของสินค้า” นายกุฎาธารฯ กล่าว และในโอกาสนี้ บิ๊กซียังได้จัดแคมเปญการกุศล “บิ๊กซี-ดีน่า อิ่มใจอิ่มบุญ” ร่วมกับดัชมิลค์ดีน่า ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองดีน่าไซส์ใดก็ได้ทุก 2 แพ็คในช่วงเทศกาลกินเจจนถึง 6 ตุลาคมนี้บิ๊กซีและดีน่าร่วมกันบริจาคเงิน 1 บาท สมทบเข้ากองทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ สำหรับศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กให้สามารถกลับมามีร่างกายแข็งแรงเป็นอนาคตของชาติที่สมบูรณ์ได้ต่อไปอีกด้วย สำหรับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ที่บิ๊กซีจัดร่วมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆในช่วงเทศกาลกินเจนี้ อาทิ 1. ซื้อผลิตภัณฑ์เด็กสมบูรณ์, ไอเชฟ, แม็กซัพ ครบ 109 บาท รับไวตามิลค์เจ 250 กรัม 2 กล่อง และรับสิทธิ์ซื้อน้ำมันถั่วเหลืองตราองุ่น ขนาด 1 ลิตร ในราคา 40 บาทจากราคาปกติ 55 บาท 2. ซื้อผลิตภัณฑ์ง่วนเชียง ครบ 99 บาทรับง่วนเชียงซีอิ๊วดำหวานขวดเพ็ท 950 กรัม 1 ขวด 3. ซื้อแลคตาซอยกลุ่มเจครบ 89 บาท รับแลคตาซอย ไฮแคลเซียม 500 มล. 1 กล่อง 4. ซื้อไวตามิลค์สูตรเจ โลว์ชูการ์ ดับเบิ้ลแบล็ค ข้าวบาร์เลย์และมอลต์ น้ำนมข้าวโพดหรือวีซอย ครบ 149 บาท ยกเว้นสินค้ากลุ่มบิ๊กแพ็ค รับกล่องหน้ายิ้มอิ่มบุญ 1 ใบ 5. ซื้อดีน่า ครบ 5 แพ็ค รับกล่องอิ่มบุญ 1 ใบ 6. ซื้อสินค้าทิปโก้ น้ำผลไม้ ยกเว้นทิปโก้สควีซ ครบ 125 บาท รับชามทิปโก้อิ่มสุขภาพ 1 ใบ