ปิโตรนาส อินเตอร์เนชันแนล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัวประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนล่าสุด “นายณัฐพงศ์ อัศวทองกุล”

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2014 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ปิโตรนาส อินเตอร์เนชันแนล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพระดับโลก ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนล่าสุด “นายณัฐพงศ์ อัศวทองกุล” พร้อมเผยวิสัยทัศน์และกลยุทธ์สู่ความสำเร็จของน้ำมันหล่อลื่นปิโตรนาส จากปัจจุบันสู่อนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ห้องพินนาเคิล 1-3 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (ดังแผนที่ที่แนบมา) กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียนและรับเอกสารข่าว รับประทานของว่าง พร้อมร่วมสนุกและรับของรางวัลพิเศษจากปิโตรนาส 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและนำเข้าสู่งาน พิธีกรแนะนำคุณณัฐพงศ์ อัศวทองกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนล่าสุด บริษัท ปิโตรนาส อินเตอร์เนชันแนล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อนำเสนอกลยุทธ์เพื่อผลักดันให้น้ำมันหล่อลื่นปิโตรนาสก้าวสู่ความสำเร็จ พร้อมสะท้อนความสำเร็จจากสนามฟอร์มูล่า วัน ถ่ายทอดความแรงสู่มือผู้บริโภคชาวไทย นำชม VTR และ TVC ชุด “Petronas…Together on the way to success 14.30 น. ผู้บริหารร่วม Gimmick จุดเริ่มของก้าวใหม่มุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมถ่ายภาพ 14.45 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว