ภาพข่าว“ซาบีน่า” รักษาตำแหน่ง 3 ปีซ้อน รางวัลองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดอันดับ1 ในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภค จากงาน Thailand’s Top Corporate Brand Values 2014

ข่าวทั่วไป Thursday September 18, 2014 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เวิรฟ นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัลองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดเป็นอันดับที่ 1 ในหมวดอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค ประจำปี 2557 หรือรางวัลเกียรติยศ Thailand’s Top Corporate Brand Values 2014 ติดต่อกันเป็นปีที่3 จากศาสตราจารย์ นายแพทย์ ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่บริษัทที่มีมูลค่า แบรนด์องค์กรสูงสุด และแบรนด์องค์กรที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดใน 8 หมวดอุตสาหกรรมที่ได้มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยได้รับคัดเลือกและตัดสินผ่านผลงานวิจัยเรื่อง “การวัดมูลค่าและการจัดอันดับแบรนด์องค์กรไทย” ในหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับเซทเทรด ดอท คอม ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย งาน Thailand’s Top Corporate Brand Values and Corporate Brand Rising Stars ได้ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาการวัดมูลค่าแบรนด์องค์กรในประเทศไทยอย่างเป็นระบบ และเพื่อกระตุ้นให้องค์กรธุรกิจ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาแบรนด์องค์กรเพื่อความยั่งยืนสืบไป