20 - 21 ก.ย.นี้ ขอเชิญร่วมงาน " Me-O presents Thailand Meo-W Lover " ณ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ

ข่าวทั่วไป Friday September 19, 2014 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารแมว มีโอ จัดงานใหญ่เอาใจคนรักแมว ภายใต้ชื่องาน “ Me-O presents Thailand Meo-W Lover ” ในวันที่ 20 - 21 กันยายน 2557 ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 14.00 - 15.00 น. พบกับ เจมส์ มาร์ ดารานักแสดงหนุ่มหล่อ อารมณ์ดี ที่มากด้วยความสามารถจะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ และร่วมพูดคุยในฐานะคนรักแมว ที่มีความผูกพันกับแมวเป็นพิเศษ และน้องพัชชา (หญิงลี จูเนียร์) จาก TGT ที่จะมาโชว์ความน่ารัก ให้ได้อมยิ้มกัน และวันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557 พบกับ Mini Concert กั้ง The Star 10 นอกจากนี้ยังมีบรรดาเซเลบแมวสุดเฟี้ยว : จอนนี่แมวศุภลักษณ์ (อาตแมว) ทูนหัวของบ่าว เสือโครง ฮาชิ (แมวสาวรัสเซีย และกิจกรรมต่างๆ มากมายอาทิ - การประกวด “ แมวสวย ตาใส ขวัญใจ มีโอ ครั้งที่ 10 ” ชิงรางวัลเงินสด พร้อมผลิตภัณฑ์ มีโอ กว่า 1 แสนบาท - ร่วมโหวตภาพ “ มีโอ ขวัญใจมหาชน ” ชิงรางวัลผลิตภัณฑ์ มีโอ ฟรี! 1 ปี - Kissing Cats กิจกรรมขายจูบการกุศล เพื่อหารายได้ช่วยเหลือแมวจร - ละครลิงประกิต ตอน “ เมื่อลิงอยากเป็นแมว ” - กิจกรรมหาบ้านให้แมวจร และทำหมันน้องเหมียวฟรี - เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าสำหรับแมวเหมียว หลากหลายกิจกรรมสำหรับคนรักแมวโดยเฉพาะ งานดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ติดตามกิจกรรมและรายละเอียดของงานได้ที่ facebook.com/MeOThailand