คาเฟ่อเมซอน มอบโชคทัวร์ประเทศบราซิล ท่องป่าอเมซอน ฉลองครบ 12 ปี

ข่าวทั่วไป Friday September 19, 2014 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ปตท. เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่ นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานการจับรางวัล จากแคมเปญ “Amazing Amazon มหัศจรรย์แดนแซมบ้า..ท่องป่าอเมซอน” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ร้านคาเฟ่อเมซอน 1,107 สาขาทั่วประเทศ เนื่องในโอกาสที่ ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้านคาเฟ่อเมซอนครบ 12 ปี และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่สนับสนุนคาเฟ่อเมซอนอย่างดี มาตลอด และยังถือเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์คาเฟ่อเมซอนอีกด้วย นายสรัญ กล่าวว่า ปตท. ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน และขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนคาเฟ่อเมซอนซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยดีเสมอมา ปตท. ถือว่าลูกค้าทุกท่านคือบุคคลสำคัญที่ทำให้คาเฟ่อเมซอนเติบโตอย่างมั่นคงมาจนถึงวันนี้ การจัดรายการชิงโชคลุ้นทริปท่องเที่ยวประเทศบราซิลในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก มีผู้สนใจส่งชิ้นส่วนเข้ามาร่วมรายการถึงเกือบ 4 ล้านชิ้น และยอดขายในช่วงเวลาของแคมเปญเพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นว่าคาเฟ่อเมซอนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคทุกท่านเป็นอย่างดี สำหรับรางวัลในแคมเปญนี้คือทริปท่องเที่ยวสถานที่สำคัญในประเทศบราซิล อาทิ ป่าอเมซอน เมืองริโอ เดอ จาเนโร (Rio de Janeiro) เมืองเซา เปาโล (Sao Paulo) น้ำตกอีกัวซู (Iguassu) พร้อมเยี่ยมชมไร่กาแฟที่แหล่งปลูกกาแฟสำคัญของโลก จำนวนทั้งสิ้น 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท หรือลุ้นรับคะแนนสะสมในบัตร PTT Blue Card 50,000 คะแนน มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 4.2 ล้านบาท ทั้งนี้ ปตท. ก่อตั้งคาเฟ่อเมซอนเมื่อปี 2545 โดยมีจุดประสงค์เริ่มแรกเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับสถานีบริการน้ำมันของ ปตท. ตามแนวคิด PTT Life Station โดยต่อมายังได้ขยายสาขาออกจากไปจากสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ ทำให้ปัจจุบันคาเฟ่อเมซอนเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีสาขามากที่สุด ในประเทศ และยังคงมีแผนการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ต้นทางคือการได้มาของเมล็ดกาแฟคุณภาพดี จากแหล่งปลูกกาแฟในประเทศ รวมไปถึงการส่งเสริมและพัฒนาการปลูกกาแฟร่วมกับชุมชนอย่างยั่งยืน การสนับสนุนผู้ประกอบการท้องถิ่น การจัดตั้งโรงคั่วบดที่ได้มาตรฐาน ไปจนถึงการควบคุมมาตรฐานของเครื่องดื่มและการบริการที่ร้าน เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการ ควบคู่ไปกับการขยายสาขา ทั้งในประเทศ รวมทั้งขยายธุรกิจออกสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอีกด้วย