ภาพข่าวทีเอ็นที ประเทศไทย ฉลองผลประกอบการครึ่งปีแรกสูงทะลุเป้า

ข่าวทั่วไป Friday September 19, 2014 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--Vivaldi Public Relations มร. อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ นำทีมพนักงานทำกิจกรรมฉลองความสำเร็จผลประกอบการครึ่งแรกของปี 2557 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในหมู่พนักงานของแผนกต่างๆ ให้แน่นแฟ้นและพร้อมที่จะก้าวสู่ความสำเร็จในครึ่งปีหลังร่วมกัน โดยนอกจากผลกำไรและยอดขายที่สูงขึ้น ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ยังประสบความสำเร็จด้านการปฏิบัติงานของบุคลากรในการมอบบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งนำไปสู่การยกระดับความพึงพอใจและการสร้างสัมพันธภาพที่ดี ซึ่งทำให้ลูกค้าให้ความไว้วางใจและกลับมาใช้บริการของทีเอ็นทีอย่างต่อเนื่อง การประเมินระดับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นต่อการบริการของทีเอ็นทีจากลูกค้า ระบุว่าทีเอ็นทีได้รับระดับคะแนน Net Promoter Score (NPS) มากกว่า 9.5% ซึ่งถือว่าสูงมาก แสดงให้เห็นว่าลูกค้ามีความพึงพอใจต่อคุณภาพการบริการของทีเอ็นทีในระดับสูง และต้องการแนะนำการบริการของทีเอ็นทีให้แก่ผู้อื่นต่อไป โดยระดับคะแนน NPS เป็นคะแนนที่ได้จากลูกค้าที่มาใช้บริการจริง และนำมาวิเคราะห์ผลรวมของลูกค้าว่าเป็นผู้สนับสนุนบริษัทอยู่ในระดับใด
แท็ก ภาพข่าว: