4 บิ๊กบอสสาวแห่งเบนซ์อมรรัชดา แบ่งปันความสุข มอบข้าวมงคลแด่ลูกค้าในเทศกาลกินเจ 2557

ข่าวยานยนต์ Friday September 19, 2014 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เบนซ์อมรรัชดา เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป นำโดยนางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการสนับสนุน และร่วมสืบสานเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึง ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ดีมาก เนื่องจากมีการกินเจถึง 2 ครั้ง คือ วันที่ 24 กันยายน – 2 ตุลาคม 2557 และ วันที่ 24 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2557 ในฐานะที่เบนซ์อมรรัชดา ครองใจลูกค้ามายาวนานกว่า 49 ปี และมีนโยบายหลักในการดำเนินธุรกิจคือ ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จึงได้จัด “กิจกรรมมอบข้าวมงคล” ซึ่งผ่านการอธิษฐานจิตโดย หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ คัดสรรวัตถุดิบจากข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง เหมาะสำหรับผู้ที่กินเจและผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และมอบให้สำหรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูม รวมถึงเข้ามารับบริการหลังการขาย” โดยกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน – 2 ตุลาคม 2557 ณ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด อาคารอมรรัชดา (เชิงสะพานลอยรัชโยธิน) ถนนรัชดาภิเษก โทร 02-939-0055 ต่อ 202, 503 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร. 0-2939-0055 ต่อ 503 แฟกซ์. 0-2939-0055 ต่อ 314 อีเมล์ : pr.benz.amorn@gmail.com