ภาพข่าวพิธีลงนามในสัญญาก่อสร้าง โครงการพาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ และโครงการแกรนด์ พาราโน่

ข่าวอสังหา Sunday September 21, 2014 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--มิตรภูมิทรัพย์ คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการโครงการพาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ และโครงการแกรนด์ พาราโน่ จัดพิธีลงนามในสัญญาก่อสร้างของทั้งสองโครงการ ร่วมกับ คุณประพันธ์ สุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลานามา คอนสตรัคชั่น จำกัด ผู้รับเหมางานโครงสร้างและสถาปัตยกรรม และคุณวีระชัย บริราชเดชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวเทค จำกัด ผู้รับเหมางานออกแบบและก่อสร้างงานวิศวกรรมระบบ โดยมีคุณจรัญ วีระพงษ์วัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นยิเนียริ่ง พลัส จำกัด ทีมที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง คุณสมชัย ศิริวรรธนาภา คุณมนัส อยู่สา และคุณมนัส แก้วเปง พร้อมแขกผู้มีเกียรติเป็นสักขีพยาน ณ ห้องศิริธารา โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้ โครงการพาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ และโครงการแกรนด์ พาราโน่ ตั้งอยู่บริเวณทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ บนถนนมหิดล ตรงข้ามพรอมเมนาดา ตกแต่งโมเดิร์นสไตล์ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด แอร์และวอลเปเปอร์ครบทุกห้อง สระว่ายน้ำแบบพาโนราม่าสกายพูล พร้อมฟิตเนสส่วนตัว ที่จอดรถครบทุกห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยคาดว่าโครงการทั้งสองจะแล้วเสร็จในปี 2558
แท็ก ภาพข่าว: