ภาพข่าวเปิด 3 งานยักษ์ PULIRE Asia Pacific / BMAM Expo Asia 2014 และ GBR Expo Asia 2014

ข่าวทั่วไป Monday September 22, 2014 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ นายหทัย อู่ไทย ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงานใหญ่ 3 งาน PULIRE Asia Pacific งาน BMAM Expo Asia 2014 และ GBR Expo Asia 2014 งานแสดงสินค้าและบริการด้านธุรกิจการทำความสะอาด การบริหารทรัพยากรอาคารและโรงงาน และการก่อสร้างและต่อเติมอาคารเขียว โดยมี มร.ไมเคิล เรดิ ประธานสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดจากประเทศอิตาลี นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการสายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร 4-5 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี บุคคลในภาพ (จากซ้าย) 1.มร. เจเรมี่ ลิม กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาเชอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 2.นายอาจิณเวท วงศ์ทอง ผู้จัดการโครงการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด 3.มร. อาร์โนด์ เบียเลคกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ (ประเทศไทย) จำกัด 4.นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) 5.นายหทัย อู่ไทย ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม 6.นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด 7.มร. ไมเคิล เรดิ ประธานสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดจากประเทศอิตาลี 8.มร. โทนี่ ดิ แอนเดรีย กรรมการผู้จัดการ ประธานสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดจากประเทศอิตาลี+ 9.นายอดิศร ศรอัมพล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัทนิลฟิสก์ –แอ๊ดวานซ์ (ประเทศไทย) จำกัด