เปิดห้องนั่งเล่นบ้านตุ๊กติ๊ก ตุ๊บปอง ครั้งที่ 8

ข่าวทั่วไป Monday September 22, 2014 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก ร่วมกับ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด จัดกิจกรรมเปิดห้องนั่งเล่นบ้านตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง ครั้งที่ 8 จากโครงการ “คืนพ่อแม่ให้ลูก คืนสุขให้บ้าน” ตอน “ชวนท่องร้องเล่น” ขอเชิญชวนน้องๆวัย1-5 ปี คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครอง มาใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์กับหลากหลายกิจกรรมหรรษาจากนิทานคำคล้องจอง เพลิดเพลินกับการ อ่าน ท่อง ร้อง เล่น เพื่อฝึกภาษาและการเรียนรู้ ต่อยอดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์กับกิจกรรมประดิษฐ์งานศิลปะจากสองมือน้อยๆซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความภาคภูมิใจให้ตนเอง พร้อมชมการเล่านิทาน เรื่อง “ตะล็อก ต๊อกแต๊ก” จากนักอ่านรุ่นจิ๋ว น้องออมและผองเพื่อน นอกจากนี้ คุณพ่อคุณแม่ยังได้ร่วมเสวนาแนวคิดน่ารู้และเทคนิคในการเลี้ยงลูกให้ฉลาดทั้งอารมณ์ สังคม และสติปัญญาจาก คุณลุงตุ๊บปอง คุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป และแขกรับเชิญพิเศษ “น้านก” คุณสกุณา รุ่งเรือง เพื่อการพัฒนาลูกรักอย่างรอบด้าน มาร่วมสร้างสังคมแห่งการอ่านและการเรียนรู้สู่โลกกว้างในงานเปิดห้องนั่งเล่นบ้านตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง ครั้งที่ 8 พบกันวันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 14.00-16.30 น. ณ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาจตุรัสจามจุรี อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 4 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.planforkids.com หรือโทร 02-575-2559 ต่อ 506 หรือ www.facebook.com/planforkids