“ซันไบทส์” จับมือ “ชมพู่ อารยา” จัดเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาสาเนรมิตลุคที่ใช่ให้กับสาวๆ แท็กทีมแฟชั่นแอนด์บิวตี้กูรูชื่อดัง ร่วมเผยเคล็ดลับดูดีให้เหมาะกับตัวคุณ

ข่าวทั่วไป Monday September 22, 2014 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เวิรฟ ซันไบทส์ ขนมมัลติเกรนอบกรอบ โดยบริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จับมือ “ชมพู่ อารยา” จัดกิจกรรมเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ 10 สาวผู้โชคดีจากแคมเปญ “ชมพู่และซันไบทส์ ช่วยเลือกลุคที่ใช่ให้สาวๆ” โดยยกทัพเหล่ากูรูชั้นนำของเมืองไทยอย่าง พี่เอ–ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ เมคอัพอันดับต้นๆของเมืองไทย และพี่เก๋-วริยา พงศ์ขจร สไตลิสต์แถวหน้าแห่งวงการบันเทิง มาอัพเดท เทรนด์สุดฮอตและลุคสุดชิค ชวนสาวๆ ร่วมกิจกรรมเลือกลุคที่ใช่ให้เหมาะกับตัวเอง พร้อมรับเสื้อผ้าใหม่แบบยกเซ็ทกลับบ้านไปฟรีๆ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ คุณสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส – ซันไบทส์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสาวๆ ยุคใหม่ต่างหันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่การที่จะมีลุคที่ดูดีสมบูรณ์แบบนั้น จำเป็นต้องดูดีจากทั้งภายนอกและภายใน ฉะนั้น “ซันไบทส์” ในฐานะผู้ผลิตขนมมัลติเกรนอบกรอบ ที่ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภค จึงได้จัดกิจกรรมค้นหา 10 สาวผู้โชคดีเพื่อเข้าร่วมเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟในบรรยากาศแบบสบายๆ ที่ซันไบทส์ และ “ชมพู่-อารยา” สาวช่างเลือกผู้นำเทรนด์ พร้อมด้วยเหล่ากูรูชื่อดัง มาร่วมอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้า หน้าผมที่สาวๆ ยุคใหม่ไม่ควรพลาด โดยสาวๆ จะได้รับการเนรมิตลุคที่ใช่ ที่เหมาะกับตัวเอง พิเศษขั้นสุด กับเสื้อผ้ายกราว มูลค่ากว่า 20,000 บาทให้ไปฟินต่อที่บ้านฟรีๆ แถมแต่ละเซ็ทยังเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะชมพู่และซันไบทส์ได้เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับบุคลิคของแต่ละคนโดยเฉพาะ จนกลายเป็นคนใหม่ที่ “สวย ดูดี และมั่นใจในสไตล์ของตัวเอง” พร้อมกิจกรรมสนุกสุดเก๋ในงาน เช่น D.I.Y หมวกในสไตล์ตัวเอง ถ่ายภาพกับช่างภาพมืออาชีพ และฝึกทำซิกเนเจอร์ดิปสูตรพิเศษมารับประทานคู่กับซันไบทส์ มัลติเกรนอบกรอบ ที่ใช้การ‘อบ’ แทนการทอด จึงมีไขมันน้อยกว่า มีหลากหลายรสชาติให้เลือก สาวๆ จะได้ดื่มด่ำกับขนมที่ทั้งอร่อยและใส่ใจสุขภาพ ซันไบทส์เชื่อว่าทิปส์ดีๆ จากกิจกรรมในครั้งนี้ จะช่วยให้สาวๆ สามารถดูดีขึ้นได้ตามสไตล์ของตัวคุณเองอย่างแน่นอน “ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต” พรีเซ็นเตอร์ซันไบทส์ สาวช่างเลือกผู้นำเทรนด์ จูงมือพี่เอ–ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ เมคอัพอันดับต้นๆของเมืองไทย และพี่เก๋–วริยา พงศ์ขจร สไตลิสต์แถวหน้าแห่งวงการบันเทิง พ่วงตำแหน่งสไตล์ลิสต์ข้างกายสาวชม มาร่วมแนะนำเคล็ดลับในภารกิจเนรมิตลุคที่ใช่ให้สาวๆ ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน พร้อมแนะนำวิธีการดูแลตัวเองและเทคนิคการเสริมสร้างความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกแบบจัดเต็ม โดยโฟกัสไปที่การเลือกเสื้อผ้าหน้าผมที่มีส่วนผสมใหม่ๆ อย่างการเลือกสวมใส่เดรสกับรองเท้าผ้าใบ หรือในวันธรรมดาๆ เสื้อผ้าสบายๆ ก็สามารถจับคู่กับแอคเซสเซอรี่ใหญ่ๆ เช่น ต่างหูหรือสร้อยที่เข้ากัน สาวๆ ก็สามารถสร้างสีสันใหม่ให้ชีวิตประจำวันของคุณไม่น่าเบื่อได้ “ลุคที่ใช่ ต้องเริ่มจากความมั่นใจบนใบหน้า” กับพี่เอ–ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ เมคอัพกูรูชื่อดังให้คำแนะนำว่า “บทบาทของการแต่งหน้า คือการช่วยสร้างเสริมความมั่นใจ แก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ใช่การประโคมเครื่องสำอางทุกอย่างลงบนผิวหน้า สาวๆ จะต้องรู้จักความพอดี สำหรับสาวยุคนี้ การแต่งหน้าในแบบผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และก่อนเริ่มแต่งหน้าควรดูแลผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิวที่เข้าประเภทผิวและปกปิดริ้วรอยต่างๆ ด้วยคอนซีลเลอร์ สำหรับสาวรูปหน้ากลม ให้ใช้รองพื้นหรือแป้งที่มีความเข้มกว่าสีผิวเฉดตามแนวขมับไปจนถึงขากรรไกรล่าง แล้วใช้ไฮไลท์หรือรองพื้นสีที่อ่อนกว่าผิวลงบริเวณหน้าผาก ใต้ตาและคาง และใช้บลัชออนปัดที่โหนกแก้มเป็นแนวเฉียงลงมาจนถึงขากรรไกรเพื่อเน้นให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น สาวรูปหน้าเหลี่ยม ให้ใช้รองพื้นสีอ่อนกว่าผิวทาลงในส่วนที่ต้องโดนแสง เช่น หน้าผาก แก้ม และคาง เพื่อช่วยให้บริเวณนั้นๆ ดูเด่นขึ้น แล้วใช้รองพื้นหรือแป้งที่มีสีเข้มเฉดไปที่ช่วงขมับ กรามและด้านข้างของใบหน้า เพื่อเป็นการสร้างมิติแสงและเงาในการปกปิดส่วนกราม สาวรูปหน้าไข่ เป็นรูปหน้าที่ไม่ต้องแก้ไขอะไรมาก การแต่งหน้าจึงง่ายกว่าแบบอื่น เพียงแค่เพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้าด้วยการไฮไลท์บริเวณหน้าผาก ใต้ตา คาง และสันจมูกเพียงเล็กน้อยตามด้วยการลงครีมรองพื้น ซึ่งแนะนำว่าควรเลือกซื้อหลายๆ สีมาผสมเพื่อให้ได้โทนที่เข้ากับผิวมากที่สุด เทคนิคการลงรองพื้น ให้แต้ม 5 จุดทั่วใบหน้าแล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ ยิ้มให้เห็นจุดรับแสงที่เด่นชัด แล้วปัดบรัชออนสีชมพูอ่อนระเรื่อลงไป เขียนอายไลเนอร์ โดยเริ่มจากข้างที่ไม่ถนัดก่อนและเขียนทีละน้อยจนได้รูปตาที่พอใจ เพิ่มออร่าให้กับดวงตาคู่สวยด้วยไฮไลท์บริเวณ หัวตาและเติมอินไลน์สีขาวให้ชิดขอบตาล่าง ปัดคิ้วให้ได้รูปไม่บางหรือหนาจนเกินไป ปัดมาสคาร่าให้ขนตา โดดเด่น โดยในสำหรับโอกาสพิเศษ สาวๆ อาจลองติดขนตาปลอมร่วมด้วยได้เพื่อเพิ่มความโดดเด่นมากขึ้น พร้อมเติมลิปสติกสีที่ถูกใจและแมทช์กับเครื่องแต่งกายและโอกาส” “สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง คือเทรนด์การแต่งกายที่ไม่ตกยุค” โดยพี่เก๋–วริยา พงศ์ขจร สไตลิสต์แถวหน้าแห่งวงการบันเทิง ให้คำแนะนำว่า “สาวๆ ยุคใหม่มักมีการแต่งกายที่ค่อนข้างชัดเจนและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ฉะนั้นเทรนด์การแต่งกายในปัจจุบันจึงค่อนข้างไร้รูปแบบหรือข้อจำกัดที่ตายตัว มักจะขึ้นอยู่กับผู้สวมใส่และเหมาะสมกับกาลเทศะ โอกาสและสถานที่ นอกจากนี้การมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าก็ถูกฉีกกฎเดิมๆ ออกไป ดังจะเห็นได้จากเทรนด์ “คูล บอยอิช สไตล์” (Cool Boyish Style) ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ซึ่งเป็นการแต่งตัวของสาวๆ ที่ดึงเอากลิ่นอายความเท่ของเด็กหนุ่มเช่นเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดเรียบๆ มาสวมคู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาว พร้อมเพิ่มแอคเซสเซอรี่เช่น หมวกแก๊ปกับรองเท้าผ้าใบ ฯลฯ ส่วนเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กันคือ “เซ็กซี่ ชิค สไตล์” (Sexy Chic Style) เทรนด์การแต่งตัวด้วยเดรสสีสันสดใส แต่ซ่อนความเปรี้ยวไว้ด้วยดีไซน์ที่เน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง ซึ่งเป็นการสร้างเสน่ห์ที่น่าค้นหาและต่างพาให้หนุ่มๆ หลงใหล ส่วนสาวๆ มาดเนี๊ยบที่มาพร้อมกับความมั่นใจในตัวเองต้องไม่พลาดกับ “มินิมอล คลาสซี่ สไตล์” (Minimal Classy Style) ด้วยโทนสีสุดคลาสสิกทั้งขาว ดำ เทา ที่ทำให้ความรู้สึกเรียบง่ายประกอบกับรูปทรงและรายละเอียดที่เนี๊ยบและโก้หรูดูดีไปอีกแบบ” ในขณะที่สาวหวานที่มองโลกในแง่ดี เหมาะสมอย่างยิ่งกับ “สวีท เกิร์ล สไตล์” (Sweet Girl Style) ลวดลายของดอกไม้สุดอ่อนหวานบนผืนผ้าสีสดใสในสไตล์วินเทจทั้งเดรสสั้นหรือแม็กซี่เดรส ที่ให้อารมณ์เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แมทช์เครื่องประดับเก๋ๆ อย่างหมวกปีกกว้างก็ชวนสวยน่ามองมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยเทรนด์“มิกซ์ แอนด์ แมทช์ สตรีท” (Mix & Match Street Style) เป็นเทรนด์การแต่งกายที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นจากฝั่งยุโรป เนื่องจากไม่มีพีธีรีตองมาก เพียงแค่มีแจ็คเก็ตยีนส์หรือเสื้อคลุมนำมาแมทช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุด พร้อมสวมใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกระโปรงมินิสเกิร์ต ก็สามารถเนรมิตเป็นสาวแนวสไตล์ชิคแบบเท่นิดๆ ได้อย่างลงตัว” สาวๆ สามารถติดตามภาพบรรยากาศกิจกรรมเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และกิจกรรมดีๆ จากซันไบทส์ได้ที่ www.facebook.com/SunbitesThailand และสามารถเปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบสุขภาพดี ที่ชมเลือกแล้วว่าใช่ ใน 5 รสชาติแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นรสออริจินัล รสบาร์บีคิว รสสาหร่าย รสชิลลี่ซีฟู้ด และน้องใหม่ “กริลล์สควิด” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ “ชมเลือกแล้วว่าใช่” เพราะซันไบทส์... อร่อยครบ จบเลย