ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดอบรมโครงการ “สร้างความสุขให้พนักงานกลุ่มสหพัฒน์”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 22, 2014 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงาน การอบรมโครงการ “สร้างความสุขให้พนักงานกลุ่มสหพัฒน์” ในวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลท. ตามกำหนดการ ดังนี้ การอบรมโครงการ “สร้างความสุขให้พนักงานกลุ่มสหพัฒน์” เป็นหนึ่งในกิจกรรมเผยแพร่ความรู้ด้านการเงินและการวางแผนเกษียณ ในโครงการ “เงินทองต้องวางแผน : ปฏิวัติความคิด พลิกชีวิตสู่ความมั่งคั่ง” มุ่งปลุกกระแสมนุษย์เงินเดือน ทั้งข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานเอกชนทั่วประเทศ ให้ตื่นตัวเรื่องการวางแผนการเงินและรู้จักต่อยอดเงินออมของตนเอง ภายใต้แนวคิด “หมดหนี้มีออม ลงทุนเพิ่มค่า วางแผนก่อนแก่” จัดโดย ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการ 09.00 – 09.30 น. กล่าวถึงโครงการ “สร้างความสุขให้กับพนักงานกลุ่มสหพัฒน์” โดย คุณจันทรา บูรณฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒน์อินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงโครงการ “ส่งเสริมความรู้ด้านการวางแผนการเงินและการวางแผนเกษียณ” โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.30 – 12.00 น. รับฟังบรรยายหัวข้อ “เงินทองต้องวางแผน" โดย คุณนฤมล บุญสนอง วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 12.00 – 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 – 16.00 น. รับฟังบรรยายหัวข้อ “วางแผนเกษียณ ฉบับมนุษย์เงินเดือน" โดย คุณภูริภัทร เขียวบริบูรณ์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย