ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(23 กันยายน 2557)

ข่าวบันเทิง Monday September 22, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 08.30 น. นานมีบุ๊คส์ จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "อ่านคนจาก ใบหน้า อาวุธลับธุรกิจ พิชิตความสำเร็จ ณ อาคารนานมี บุ๊คส์เฮาส์ ซอยสุขุมวิท 31(สวัสดี) 08.30 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัด งานสัปดาห์วันมหิดล ประจำปี 2557 ณ มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครราชสีมา 09.00 น. สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ จัดงานบันทึก ข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)ระบบให้บริการออกหนังสือ รับรองทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Certificate) ระหว่าง สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การ มหาชน) กับ เนติบัณฑิตยสภา ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ เนติบัณฑิตยสภา 10.30 น. อีสท์ เวสท์ ซีด (ตราศรแดง) เซ็นสัญญาว่าด้วยความ ร่วมมือทางธุรกิจกับ มอนซานโต้ สิงคโปร์ ณ โรงแรม วี ซี แอด สวนผัก จังหวัดเชียงใหม่ 13.00 น. สำนักผังเมืองกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ คณะจิตรกรรมประ ติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ คณะ วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเสวนา และเปิดโครงการอนุรักษ์ประติมากรรมและลายปูนปั้น ประดับสะพานในกรุงเทพมหานคร “มรดกเมืองที่ถูกลืม” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 13.30 น. ข้าวตราไก่ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังโฆษณาใหม่ และ ไก่แจ้แตกไลน์ตั้งบริษัทใหม่ผลิตขนมไทยแบรนด์ ณ โรงแรมเจดับบลิวแมริออท 14.00 น. สำนักพิมพ์วีเลิร์น จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ คิดจะไป ดวงจันทร์ อย่าหยุดแค่ปากซอย" 14.00 น. เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) จัดงาน “MBK Center Vegetarian Food Fest 2014” ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ 18.30 น. อัมรินทร์ พลาซ่า จัดงาน “Amarin Cinderella Night” ณ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า