สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย แถลงข่าวและเสวนา “การจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาบริหารทรัพย์สิน”

ข่าวอสังหา Tuesday September 23, 2014 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ด้วย สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ในฐานะองค์กรวิชาชีพด้านการจัดการบริหารทรัพย์สิน และชุมชนที่อยู่อาศัย ได้ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) และ มหาวทิยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมจัดทำโครงการมาตรฐานอาชีพ และคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาบริหารทรัพย์สิน ซึ่งมีกำหนดจัดงานแถลงข่าวและเสวนา “การจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาบริหารทรัพย์สิน” ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ห้องร่วมฤดี ชั้น 9 โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานดังนี้ 1) เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้กลุ่มสาขาอาชีพ จัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ที่สอดคล้องกับความต้องการขององค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะ/ผู้ประกอบการ มีความเป็นสากลและเหมาะสมกับประเทศไทย เป็นที่ยอมรับทั้งภายในประเทศและระดับสากล โดยเฉพาะกลุ่มประเทศอาเซียน เพื่อรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 2) เพื่อสร้างเครือข่ายการจัดทำ พัฒนา และเผยแพร่ มาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ 3) เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ระบบคุณวุฒิวิชาชีพและมาตรฐานอาชีพ เป็นที่รับรู้และยอมรับในทุกภาคส่วน ในการนี้ สมาคมฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่าน ร่วมงานแถลงข่าวและเสวนา “การจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาบริหารทรัพย์สิน” ตามกำหนดการข้างต้น