GetResponse จัดงานเปิดตัวในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวทั่วไป Monday September 22, 2014 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ GetResponse ให้บริการ โซลูชั่นอีเมลเต็มรูปแบบสำหรับองค์กรขนาดเล็ก และขนาดกลาง วันนี้พร้อมเข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยแล้ว GetResponse ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 ถือเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกด้านโซลูชั่นอีเมลระดับพรีเมียมที่มีราคาย่อมเยา มีวิธีการใช้ที่ไม่ซับซ้อน เพิ่มสมรรถนะด้านการตลาด และคำนึงถึงผลประโยชน์ขององค์กรผู้ใช้เป็นหลัก มีประสิทธิภาพในการช่วยลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไร เพื่อฉลองการเปิดตัวในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียนี้ มร.ไซมอน กราโบว์สกี้ ผู้ก่อตั้ง GetResponse และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร.แดเนียล บริชินสกี้ หัวหน้าสูงสุดฝ่ายการตลาด ได้เดินทางมาภูมิภาคเชีย และประเทศไทยเพื่อพูดคุยกับท่านสื่อมวลชน โดยจะมากล่าวถึง ความสำเร็จระดับโลกของบริษัท GetResponse และความคาดหวังในการทำธุรกิจที่มีต่อประเทศไทยและ ทวีปเอเชีย การทำงานและคุณภาพของสินค้า ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งตลาดในประเทศไทยและทวีปเอเชีย หลักปรัชญาการออกแบบของ โซลูชั่นอีเมลระดับพรีเมียมที่เป็นซอฟแวร์ด้านการตลสดที่ง่ายที่สุดในโลก โดยมีรายละเอียดของงานดังนี้ วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 เวลา 11.00 (ลงทะเบียน 10.30) ห้องโซระ ชั้น 3 โรงแรม โอกุระ เพรสทิจ กรุงเทพฯ ปาร์ค เวนเจอร์ อีโค่คอมเพล็กซ์, 57 ถ. วิทยุ ลุมพินี, ปทุมวัน,กรุงเทพ 10330 (BTS สถานี เพลินจิต ทางออก 2)
แท็ก เอเชีย