ไอแบงก์ ล่องใต้ นำคาราวานสินเชื่อ เงินฝากและประกันชีวิต/ประกันภัย บริการพี่น้องชาวสุราษฎร์ฯ ในงาน Thailand Smart Money สัญจรสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 2

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 23, 2014 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ได้ร่วมออกบูธในงาน “Thailand Smart Money สัญจรสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 2 โดยมีนายนิคม ไวยรัชพานิช อดีตประธานวุฒิสภา ประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วยนายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานการจัดงาน ร่วมเปิดบูธธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย และมีนายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย นายมนต์ชัย รัตนเสถียร กรรมการและรักษาการผู้จัดการธนาคารฯ และดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานธุรกิจรายย่อย ให้การต้อนรับ ภายในงาน ไอแบงก์ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และ สินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์แบบมีหลักประกัน และ แบบไม่มีหลักประกัน รวมถึงสินเชื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs Flexi & Sure) โดยให้วงเงินอนุมัติสูง ระยะเวลาผ่อนนาน พร้อมทั้งจัดโปรโมชั่นเงินฝากสุดพิเศษ เงินฝากออมทรัพย์ ibank step เงินฝากตามหลักวะกาละฮ์ กำหนดฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท รับผลตอบแทนสูงสุด 2.25%* ต่อปี สามารถถอนได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม 3 ครั้งต่อเดือน และเงินฝากประจำ ibank ถูกใจ รับผลตอบแทนสูงสุด 3.00%* ต่อปี เมื่อฝากประจำ 12 เดือน และ 2.60%* ต่อปี เมื่อฝากประจำ 6 เดือน โดยธนาคารจ่ายผลตอบแทนทุกเดือน นอกจากนี้ ไอแบงก์ยังได้ร่วมกับพันธมิตรทั้งสามแห่ง ได้แก่ เมืองไทยประกันชีวิต ไทยประกันชีวิต อาคเนย์ประกันภัย ให้บริการและคำแนะนำเกี่ยวกับประกันตะกาฟุล ตามหลักศาสนาอิสลาม ภายในบูธธนาคารอีกด้วย หมายเหตุ : - เป็นธุรกรรมการเงินฮาลาล ผ่านการรับรองจากคณะที่ปรึกษาด้านศาสนา (ชะรีอะฮ์) ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย - *อัตราผลตอบแทนที่ประกาศ เป็นอัตราที่คาดว่าจะได้รับ ตามข้อตกลงระหว่างลูกค้าและธนาคาร ภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด