ยูนิไทย ขอเชิญโรงเรียนและสถานศึกษาเข้าร่วม “โครงการค่ายเยาวชนคนเก่ง คนดี” เพื่อสร้างเยาวชนตัวอย่างที่พร้อมด้วยคุณธรรมและจริยธรรมสู่สังคม

ข่าวทั่วไป Tuesday September 23, 2014 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--Unithai Group กลุ่มบริษัทยูนิไทย ขอเชิญชวนโรงเรียนและสถานศึกษาเข้าร่วมโครงการ “ค่ายเยาวชนคนเก่ง คนดี” เพื่อสร้างเยาวชนที่มีศักยภาพทั้งในด้านคุณธรรมและจริยธรรมออกสู่สังคม โดยโรงเรียนหรือสถานศึกษาสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการพร้อมส่งเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมการอบรม นายอาทิตย์ ประทุมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทยูนิไทย กล่าวว่า “ยูนิไทยให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชนที่พร้อมด้วยคุณธรรมและจริยธรรม ควบคู่กับการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ และกล้าแสดงออกในเชิงบวก ยูนิไทยจะยังคงมุ่งมั่นให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมโครงการ ”ค่ายเยาวชน คนเก่ง คนดี” ให้ครอบคลุมโรงเรียนในอุปถัมภ์ของยูนิไทย และขยายสู่เยาวชนในโรงเรียนอื่นๆ” “กิจกรรมในโครงการนี้ ส่งผลให้เยาวชนที่ผ่านการอบรมมีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงออก สามารถนำความรู้ไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้อย่างสร้างสรรค์และมีคุณธรรม นอกจากนี้ “โครงการค่ายเยาวชนคนเก่ง คนดี” ยังเป็นโครงการที่ช่วยให้เยาวชนที่ผ่านการอบรมได้เรียนรู้ถึงคุณลักษณะของคนดี มีหลักคิดสำหรับการใช้ชีวิตที่ถูกต้อง” นางชาญานิน จตุพรชัยมงคล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบัวโรย กล่าว “โรงเรียนวัดบัวโรยเป็นโรงเรียนในโครงการ “หนึ่งอำเภอ หนึ่งโรงเรียนในฝัน” ที่ทางยูนิไทยให้การสนับสนุนในการพัฒนาเยาวชนอย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการ A School Safety” น้องจี-นางสาวจีรวรรณ กันคำ อายุ 15 ปี ชั้น ม.3 หนึ่งในผู้เข้าอบรม กล่าวว่า “ค่ายนี้ทำให้รู้สึกรักเพื่อน รักคนรอบข้างมากขึ้น ทำให้เรารู้สึกอยากจะทำความดีตอบแทนสังคม เพราะเมื่อคนในสังคมต่างก็ทำดี อยู่บนพื้นฐานของการมีคุณธรรมก็จะส่งผลให้คนในสังคมคิดดี ทำดีไปด้วย น้องจีบอกว่าการคิดดี ทำดี ทำได้ไม่ยาก อาจจะเริ่มจากครอบครัวก่อน เช่น ช่วยพ่อแม่ทำงาน เป็นลูกที่ดี เป็นลูกศิษย์ที่ดี เป็นเพื่อนที่ดี จะทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้น” ดังนั้นยูนิไทยจึงขอเชิญชวนโรงเรียนหรือสถานศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ “ค่ายเยาวชนคนเก่ง คนดี (Be Good-Be Smart Kids)” เพียงส่งจดหมายแจ้งความจำนงในการเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมข้อมูลโดยสังเขปของโรงเรียน มาที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทยูนิไทย ชั้น11 อาคารอัลม่าลิงค์ ซอยชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัทยูนิไทย หมายเลขโทรศัพท์ 0 2254 8400 ต่อ 202
แท็ก คุณธรรม