เปิดประมูลขายรถมือสองแบบ 2 in 1 หวังสร้างโอกาสทางธุรกิจ 1 เต้นท์ 2 สินค้า AUCTงัดกลยุทธ์ใหม่เอาใจผู้ประกอบการลงทุนทั้งรถเพื่อการเกษตรและรถยนต์ทั่วไป

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 23, 2014 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--พีอาร์ บูม บมจ.สหการประมูลงัดกลยุทธ์ใหม่เอาใจผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง จัดกิจกรรมประมูลขายแบบ 2 in 1 มีทั้งรถยนต์มือสองทั่วไปและรถยนต์สำหรับใช้ทางการเกษตรกว่า 200 คันที่สาขารังสิต-คลอง 8 เผยเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจ 1 เตนท์ 2 สินค้า มั่นใจเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการลงทุน นายบูรณิศ ยุกตะนันทน์ หัวหน้าสำนักงานกรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) หรือ AUCT เปิดเผยว่า การแข่งขันของธุรกิจประมูลรถยนต์มือสองจากนี้ไปน่าจะมีความรุนแรงขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่ผ่านมา เพราะจำนวนซัพพลายในตลาดมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าสหการประมูลจะเป็นผู้นำตลาดของเมืองไทย แต่จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อรถยนต์ ทั้งจากกลุ่มลูกค้ารายย่อยทั่วไปและกลุ่มผู้ประกอบการหรือนักลงทุนในตลาดรถยนต์มือสอง บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมประมูลภายใต้กลยุทธ์แบบใหม่ 2 in 1 ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของการประมูล กล่าวคือในงานดังกล่าวจะมีการรวบรวมสินค้า 2 ประเภทในการประมูลครั้งเดียว เชื่อว่ากลยุทธ์ดังกล่าวจะเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจที่เรียกว่า 1 เต้นท์ 2 สินค้า เพราะจะมีการรวบรวมรถแทรกเตอร์และรถสำหรับการเกษตรมือสอง นอกจากนี้แล้วยังมีรถยนต์มือสองทั่วไปทั้งเก๋งและกระบะกว่า 200 คัน มาประมูลขายแบบ 2 in 1 “การจัดประมูลแบบ 2 in 1 นั้นเพื่อต้องการเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการลงทุนของผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง ที่จะมีโอกาสลงทุนในสินค้าที่มีความหลากหลายขึ้น เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มใหม่ที่เป็นเกษตรกร ทั้งนี้ การประมูลดังกล่าวก็สามารถรองรับความต้องการของผู้ซื้อรายย่อยได้เช่นกัน เพราะจะมีโอกาสเลือกซื้อรถยนต์มือสองได้หลากหลายประเภทในงานเดียวกัน” นายบูรณิศเปิดเผยเพิ่มเติมว่า การประมูลแบบ 2 in 1 จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลา 12.00 น. ที่สาขารังสิต-คลอง 8 โดยผู้ที่สนใจสามารถชมรถยนต์ได้ตั้งแต่วันที่ 1-3 ตุลาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2957-3394-5