ชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนและศิริราชมูลนิธิ แถลงข่าว โครงการ “ตรวจร่างกายได้ผลบุญ” ปีที่ 11

ข่าวทั่วไป Wednesday September 24, 2014 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ชมรมเพื่อนช่วยเพื่อน ชมรม “เพื่อนช่วยเพื่อน” และ “ศิริราชมูลนิธิ” ขอเชิญผู้สนใจฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม อาหารเป็นยา และรักษาเข่าเสื่อมด้วยสารสกัดขมิ้นชัน โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและแพทย์ทางเลือก พร้อมร่วมงานแถลงข่าว โครงการ “ตรวจร่างกายได้ผลบุญ” (ปีที่ 11) ในงานจะได้พบกับ สองพรีเซนเตอร์ชื่อดังจากสองวงการที่โคจรมาพบกันครั้งแรก ระหว่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกสาวผู้ใส่ใจสุขภาพ และ ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ศัลยแพทย์ชื่อดังด้านทรวงอกและหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จะมาร่วมเปิดเผยทำไมต้องตรวจร่างกาย รู้ก่อนได้เปรียบก่อนคืออะไร รวมทั้งเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 เวลา 10.00–14.00 น. ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้นล่าง ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ กำหนดการแถลงข่าว โครงการ “ตรวจร่างกายได้ผลบุญ” ปีที่ 11 วันพฤหัสบดี ที่ 25 กันยายน 2557 เวลา 12.00–14.00 น. ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้นล่าง ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 12.00-13.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 13.00-13.10 น. คุณประวีณมัย บ่ายคล้อย ผู้ดำเนินรายการ กล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 13.10-13.20 น. พิธีมอบรายได้โครงการ “ตรวจร่างกายได้ผลบุญ”ปีที่ 10ให้กับ มูลนิธิแผ่นดินธรรม ในพระสังฆราชูปถัมภ์ โดยศาสตราจารย์คลินิก เกียรติคุณ นพ. เหลือพร ปุณณกันต์ประธานชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนและประธานโครงการฯ พร้อมเชิญผู้แทนจากธนาคารปีที่ผ่านมา (ถ่ายภาพร่วมกัน) 13.20-13.30 น. ศาสตราจารย์คลินิก เกียรติคุณ นพ. เหลือพร ปุณณกันต์ประธานชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนและประธานโครงการฯ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการและกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมเชิญผู้แทนธนาคาร ร่วมทำพิธีเปิด / เชิญผู้แทน รพ. (ถ่ายภาพร่วมกัน) 13:30-14:00 น. พูดคุยกับพรีเซนเตอร์และผู้สนับสนุนโครงการฯ โดยพิธีกรดำเนินรายการ ผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์ ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ศัลยแพทย์ด้านทรวงอกและหัวใจคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ หมายเหตุ - บริการของว่างและเครื่องดื่ม - ภายในงานมีกิจกรรมเกี่ยวกับการแพทย์ทางเลือก บริการแก่ผู้เข้าร่วมงาน