ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา คว้ารางวัลชนะเลิศประกอบอาหารมังสวิรัต ในงานมหากุศล อิ่มบุญ อิ่มใจ เทศกาลกินเจเมืองพัทยา ประจำปี 2557

ข่าวบันเทิง Thursday September 25, 2014 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โรงแรม ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา คุณพัฒนะ มูลรส (ผู้ช่วยเชฟ) โรงแรม ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา คว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันประกอบอาหารมังสวิรัติ ในงานมหากุศล อิ่มบุญ อิ่มใจ เทศกาลกินเจเมืองพัทยา ประจำปี 2557 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช งานนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างเมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา โดยเมนูที่เชฟพัฒนะเลือกปรุงอย่างสุดฝีมือจนได้รับรางวัลชนะเลิศครั้งนี้คือ “เต้าหู้ทอดยัดไส้ผักราดซอสเทอริยากิเสริฟพร้อมซุปมิโซะ” พร้อมต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจปี 2557 ด้วยโปรโมชั่นชุดอาหารเจ 4 ชุด ที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยวัตุดิบชั้นเลิศ แถมด้วยผลไม้สดฟรี! ในราคาเพียง 220 บาทเท่านั้น ที่ห้องอาหารฟริกซ์ ชั้น 1 โรงแรม ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ตั้งแต่ 24 กันยายน ถึง 2 ตุลาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 038 418 999