การบินไทยเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่องอีก 10 ก.ก.

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 26, 2014 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปรับเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระให้อีก 10 กิโลกรัมทุกชั้นโดยสาร เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และยกระดับการบริการ บริษัทฯ จึงได้ปรับเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระให้แก่ผู้โดยสาร อีก 10 กิโลกรัม ในทุกเส้นทางบินและทุกชั้นโดยสาร ได้แก่ ชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด จากเดิมให้น้ำหนัก 40 - 30 - 20 กิโลกรัม ปรับเพิ่มขึ้นเป็น 50 - 40 - 30 กิโลกรัม ตามลำดับ โดยเริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สำหรับผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกบัตรทองและแพลทินัมของรายการสะสมไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส ยังได้รับสิทธิเพิ่มน้ำหนักสัมภาระเพิ่มขึ้นอีกตามสถานภาพของสมาชิก ทั้งนี้ บริษัทฯ หวังว่าการปรับเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระนี้ จะทำให้ผู้โดยสารได้รับความพึงพอใจสูงสุด และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารที่เลือกเดินทางกับการบินไทยทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THAI Contact Center โทร 02-356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง
แท็ก การบินไทย