ฟิทช์ยืนยันอันดับเครดิต ‘AAA(tha)(EXP)’ ที่คาดว่าจะให้แก่หุ้นกู้มีผู้ค้ำประกันของ ICBCTL ที่มีจำนวนเสนอขายเพิ่มขึ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 26, 2014 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยืนยันอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Ratings) ระยะยาว ‘AAA(tha)(EXP)’ ที่คาดว่าจะให้แก่หุ้นกู้มีผู้ค้ำประกันที่จะออกโดยบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) จำกัด หรือ ICBCTL ที่มีจำนวนเสนอขายเพิ่มขึ้นไปเป็นไม่เกิน 4.3 พันล้านบาทจากจำนวนไม่เกิน 3 พันล้านบาท โดยแนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ อันดับเครดิตนี้จะสมบูรณ์ต่อเมื่อฟิทช์ได้รับเอกสารประกอบการวิเคราะห์ต่างๆ ฉบับจริงครบถ้วน รวมถึงการอนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้มีผู้ค้ำประกันดังกล่าวจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากประกาศอันดับเครดิต เรื่อง ฟิทช์คาดว่าจะให้อันดับเครดิตแก่หุ้นกู้มีผู้ค้ำประกันของ บริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) ที่ ‘AAA(tha)(EXP)’ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557