ข่าวทั่วไป Monday September 29, 2014 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศึกษาดูงาน องค์กรสร้างสรรค์โดดเด่นที่สุดในประเทศไทย และร้านค้าปลีกประหยัดพลังงานแห่งแรกของไทย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)อันดับ 2 ในเอเชีย และอันดับ 8 ของโลก จาก " Forbes " นิตยสารระดับสากลด้านการเงินและธุรกิจ วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 07.00 – 15.00 น. ณ เซเว่น อิเลฟเว่น สาขาธาราสแควร์ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Highlight ฟังบรรยาย : " นวัตกรรม 4 รูปแบบ " Process Innovation (การสร้างสรรค์กระบวนการใหม่) Product Innovation (การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่) Service Innovation (การสร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่) Business Model Innovation (การสร้างสรรค์ธุรกิจในรูปแบบใหม่) เพื่อค้นหาและคิดค้นสินค้า บริการ ตลอดจนธุรกิจรูปแบบใหม่ ๆ ที่นำไปสู่การเพิ่มศักยภาพขององค์กรและผลประกอบการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง " การสร้างวัฒนธรรมนวัตกรรม (Innovative Culture) " ศึกษาดูงาน : ร้านค้าปลีกประหยัดพลังงานแห่งแรกของเมืองไทย (หนึ่งในนวัตกรรมของ 7-11) ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรม สำหรับธุรกิจค้าปลีก (เช่น ร้านสะดวกซื้อ, Modern Trade) ติดต่อสอบถาม คุณขจร โทร. 02-345-1117, 086-329-1978 คุณจารุณี โทร. 02-345-1180, 086-329-1976 ส่งใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=433