ภาพข่าวการบินไทยนำระบบ อะมาดิอุส อัลเทีย บริการผู้โดยสารเต็มรูปแบบ

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 29, 2014 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--การบินไทย เรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีฉลองความสำเร็จของโครงการ “Thai Star Common Platform (TSCP)” ซึ่งเป็นการนำระบบ อะมาดิอุส อัลเทีย (Amadeus Altea)มาใช้บริการผู้โดยสารของการบินไทยเต็มรูปแบบ โดยมี นายแองเคิล กาลิโอ (Mr. Angel Galleio)(ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อะมาดิอุส เอเชียฯ นาย เชล ลิม (Mr. Shell Lim)(ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท อะมาดิอุส เอเชียฯ พร้อมด้วยผู้บริหารการบินไทยนายดุลยพงศ์ สุขานุศาสน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาดและบริหารรายได้ นายสาโรจน์ ยุทธไตร (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายงานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ นางเพชรพริ้ง สารสิน(ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร และ นายวรเนติ หล้าพระบาง (ที่ 6 จากซ้าย) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด ร่วมในพิธี ณ โรงแรมรามาการ์เด้นท์