ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ มอบข้อเสนอดอกเบี้ยเงินฝากประจำ ระยะเวลาฝาก 4-7-11 เดือน สูงสุด 3.00% ต่อปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 30, 2014 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบข้อเสนออัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าบัญชีเงินฝากประจำสูงสุด 3.00% ต่อปี ตามระยะเวลาและจำนวนเงินฝากของลูกค้า โดยเงินฝากประจำระยะเวลา 4 เดือน วงเงินฝากน้อยกว่า 50 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 2.00% ต่อปี วงเงินฝากตั้งแต่ 50 ล้านบาท ถึงน้อยกว่า 100 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 2.50% ต่อปี และวงเงินฝากตั้งแต่ 100 ล้านบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี เงินฝากประจำระยะเวลา 7 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.50% ต่อปีในทุกวงเงินฝาก และเงินฝากประจำระยะเวลา 11 เดือน วงเงินฝากต่ำกว่า 100 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 2.80% ต่อปี และวงเงินฝากตั้งแต่ 100 ล้านบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 3.00% ต่อปี ทั้งนี้ การปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์เงินฝากของธนาคาร รวมถึงเป็นเครื่องมือและทางเลือกสำหรับใช้ในการขยายฐานเงินฝากไปยังลูกค้าใหม่ และยังเป็นการรักษาฐานลูกค้าเงินฝากที่มีอยู่แล้วให้คงอยู่กับธนาคารต่อไป โดยอัตราดอกเบี้ย ข้อกำหนดและเงื่อนไขให้เป็นไปตามประกาศของธนาคาร มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2557 สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากทั้งสองประเภท ได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน โทร.1333 และ www.bangkokbank.com