ยิปรอค ชวนร่วมงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2014 ลุ้นรับรางวัลเต็มพิกัด

ข่าวอสังหา Tuesday September 30, 2014 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากกว่า 45 ปีชวนคนรักบ้านเยี่ยมชมบูธยิปรอคภายใต้แคมเปญ “ยิปรอค ให้บ้านสบาย” ในงาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2014” ณ บูธยิปรอค HC4 พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ โปรโมชั่นจัดเต็มของรางวัลมากมาย อาทิ กระเป๋าผ้าโปรคลีน หนังสือฮวงจุ้ยดีบ้านนี้มั่งมีศรีสุข กระติกน้ำเทอร์มัลไลน์ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ยิปรอคครบทุกๆ1,000 บาท รับคูปอง 1 สิทธิเพื่อร่วมลุ้นรางวัลใหญ่บัตรรับประทานอาหารสุดหรูในเครือโรงแรมพูลแมน จำนวน 4 รางวัลตั้งแต่วันที่ 3-12 ตุลาคม ณ ไบเทค บางนา ผลิตภัณฑ์ยิปรอคที่ร่วมโปรโมชั่นในงานครอบคลุมระบบผนังและฝ้าครบวงจร ตอบโจทย์ทุกโซลูชั่นส์ ทั้งกันร้อน กันชื้น และกันเสียง เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้เลือกซื้อหาตามจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษาตลอดการจัดงาน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600และสามารถติดตามกิจกรรมของยิปรอคที่น่าสนใจได้ผ่านเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/GyprocClubหรือ เว็บไซต์http://www.gyproc.co.th/
แท็ก นวัตกรรม