ภาพข่าวบตท. ร่วมประชุม Asean Fixed Income Summit (AFIS) ที่มาเลเซีย

ข่าวอสังหา Tuesday September 30, 2014 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย นางพรนิภา หาชัยภูมิ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) ร่วมประชุม Asean Fixed Income Summit (AFIS) โดยมี Mr. Chung Chee Leon CEO ของ Cagamas Berhad องค์กรตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัยของมาเลเซียให้การต้อนรับ โดยเนื้อหาของการประชุมนั้นมุ่งเน้นในการพัฒนาความเป็นไปได้ในการจัดตั้งตลาดพันธบัตรและตลาดตราสารต่างๆร่วมกันของกลุ่มประเทศอาเซียน ซึ่งจะช่วยให้ประเทศต่างๆในภูมิภาคอาเซียนสามารถกำหนดทิศทางในการพัฒนาตลาดทุนของแต่ละประเทศให้สอดคล้องกับการก่อตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) เสริมสร้างความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจในกลุ่มประเทศอาเซียน รวมถึงทำให้อาเซียนเป็นหนึ่งในเป้าหมายการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคงที่ได้ในอนาคตอันใกล้ การประชุม Asean Fixed Income Summit (AFIS) ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2557