ภาพข่าวM Channel ขอขอบคุณครอบครัวตัวเอ็มทุกคลิป ที่รับคำท้าช่วยเหลือผู้ป่วยALS

ข่าวบันเทิง Tuesday September 30, 2014 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง นายสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม ผู้บริหาร บริษัทเมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด ร่วมกับ นพ.บุญชัย พิพัฒน์วนิชกุล ผู้อำนวยการและประธานมูลนิธิฯ กับ นพ.สมชาย โตวณะบุตร ที่ปรึกษาผู้อำนวยการด้านถ่ายทอดเทคโนโลยีสารสนเทศ และ เลขานุการมูลนิธิฯ ชวนร่วมโครงการ บริจาคเครื่องช่วยหายใจให้กับผู้ป่วย ALS กับมูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา ต่อเนื่องมาจากกิจกรรม M Channel Ice Bucket Challenge ท้าแฟนๆ ร่วมทำภารกิจราดน้ำแข็ง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ALS นำทีมโดยบอสใหญ่ช่องเอ็ม ชาแนล นายสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม ได้เดินทางไปมอบเงินรางวัลให้กับสถาบันประสาทวิทยา ซึ่งได้กล่าว “ขอขอบคุณทุกคลิปที่ตอบรับคำท้าจากเรา และปันน้ำใจร่วมบริจาคเงิน สมทบทุนให้กับผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ ALS ที่มีความต้องการเครื่องช่วยหายใจเป็นอย่างมาก” เมื่อวันที่ 29 กันยายน เวลา 13.00 น. ณ สถาบันประสาทวิทยา หากท่านใดมีความประสงค์จะบริจาคเพิ่ม สามารถสมทบทุนร่วมบริจาคที่บัญชี กองทุนสนับสนุนเครื่องช่วยหายใจในผู้ป่วย ALS ภายใต้มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา กระทรวงสาธารณสุข ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา รามาธิบดี เลขที่ 026-430952-1