สหประกันชีวิตร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาบุตรสมาชิก สอ.ฐานทัพเรือสัตหีบ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 1, 2014 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สหประกันชีวิต บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)โดย นายฐาปกรณ์ ภูวมาส รองกรรมการผู้จัดการ และคณะเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา สหกรณ์ออมทรัพย์ฐานทัพเรือสัตหีบ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก พล.ร.ท.เริงฤทธิ์ บุญส่งประเสริฐ ผู้บัญชาการทหารเรือ ประธานกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นประธานพิธี ร่วมด้วยรองผู้บัญชาการ เจ้ากรมโรงงาน รองเสนาธิการ นายทหารชั้นผู้ใหญ่ ผู้แทนจากบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และผู้จัดการธนาคารออมสิน จำกัด สาขาบิ๊กซี พัทยาใต้ ร่วมมอบทุน ซึ่งในปีนี้สหกรณ์ฯ ได้จัดสรรเงินจำนวน 621,000 บาท มอบให้กับบุตรสมาชิกจำนวน 247 ราย ณ สโมสรสัญญาบัตร ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557 สำหรับการมอบทุนในครั้งนี้นับเป็นปีที่ 14 ที่สหกรณ์ได้จัดสรรเงินกำไรของสหกรณ์ เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่บุตรสมาชิก ซึ่งในปีนี้มีสมาชิกเสนอขอรับทุน โดยมีคุณสมบัติถูกต้องตามประกาศสหกรณ์ 247 ราย รวมเป็นเงินทุน 621,000 บาท คณะกรรมการดำเนินการได้อนุมัติให้บุตรสมาชิกได้รับทุนการศึกษาทั้งหมด โดยในปีนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน จำกัด สาขาบิ๊กซี พัทยาใต้ และธนาคารกรุงไทย สาขาศรีราชา โดยได้แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ 1) ประเภททุนเรียนดี ระดับอุดมศึกษา ทุนละ 5,000 บาท 11 ทุน ระดับอาชีวศึกษา ทุนละ 3,000 บาท 7 ทุน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ทุนละ 3,000 บาท 22 ทุน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ทุนละ 3,000 บาท 14 ทุน และ 2) ประเภททุนส่งเสริมการศึกษา ระดับอุดมศึกษา ทุนละ 3,000 บาท 13 ทุน ระดับอาชีวศึกษา ทุนละ 2,500 บาท 9 ทุน ระดับมัธยมศึกษา ทุนละ 2,500 บาท 67 ทุน ระดับประถมศึกษา ทุนละ 2,000 บาท 35 ทุน และระดับอนุบาล ทุนละ 2,000 บาท 29 ทุน ซึ่งสหกรณ์ออมทรัพย์ฐานทัพเรือสัตหีบ จำกัด ได้ใช้สวัสดิการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อของบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยทำผลงานติดชาร์ต 10 อันดับสูงสูงมาอย่างต่อเนื่อง