แบลคมอร์ส ร่วมกับบู๊ทส์ จัดงาน“Time Never Stops by Blackmores”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 1, 2014 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--PR Story ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส จากประเทศออสเตรเลีย ร่วมกับบู๊ทส์ ขอเชิญร่วมงาน“Time Never Stops by Blackmores” เวลาเปลี่ยน…ดูดีไม่เปลี่ยน ภายใต้โครงการ Boots Healthcare Campaign โดยมิสรานันด้า ริช ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มร.ริทู โมฮาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นประธาน ภายในงาน น.พ. ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ Life Center โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ให้ความรู้เกี่ยวกับวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว คงความอ่อนเยาว์เหมือนหยุดเวลาให้ผิว พร้อมพบกับ คุณเบลล่า ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน ซึ่งจะมาร่วมพูดคุยจะเกี่ยวกับการดูแลผิวสวยสไตล์เบลล่า โดยมีคุณซินดี้ สิรินยา บิชอพ เป็นพิธีกร ในวันพุธที่ 1 ตุลาคม 2557เวลา 13.30 น. ณ ลานอีเว้นท์ ชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21
แท็ก ออสเตรเลีย   AIG