นวดผ่อนคลายด้วยเก๊กฮวยและอัลมอนด์ที่เซ็นส์ บายสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็น ทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Wednesday October 1, 2014 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน กรุงเทพฯ เซนส์ บายสปาเซ็นวารี ขอเชิญชวนคุณมาสัมผัสการนวดสครับด้วยน้ำมันเก๊กฮวยต่อด้วยน้ำมันอัลมอนด์ให้คุณผ่อนคลายพร้อมขัดผิวเพื่อสุขภาพผิวที่ชุ่มชื่นนุ่มนวลกว่าเดิม เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ใส่ใจสุขภาพผิวและความงาม ไม่ว่าคุณจะเหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง เครียด ต้องการผ่อนคลาย หรือแม่บ้านที่ต้องการเสริมความงาม ทรีตเม้นท์ไครแซนติมัมชูทติ้งแอนด์สวีทอัลมอนด์คือสูตรสำเร็จที่ลงตัว เริ่มด้วยการขัดตัวด้วยน้ำมันเก๊กฮวยที่จะขจัดเซลล์ผิวเก่าเพิ่มความนุ่มนวลให้เซลล์ผิวใหม่ได้เฉิดฉาย ต่อด้วยนวดผ่อนคลายกับน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อในเวลา 90 นาที ในราคาเพียง 1,200 บาท++ นอกจากนี้เรายังมีบริการสำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิกรายปีในราคาพิเศษ สมาชิกโกลด์ 1 ปี ราคาเพียง 9,000 บาท รับบริการมูลค่ารวม 18,000 บาท สมาชิกแพลทินัม 1 ปี ราคา 15,000 บาท รับบริการมูลค่า 30,000 บาท คุ้มค่าเป็นสองเท่า พิเศษยิ่งกว่านั้น สมัครตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2557 รับบัตรกำนัลจัสมินบอร์ดี้สครับ 2 ใบ มูลค่า 1,500 บาท ฟรี เซนส์ บายสปาเซ็นวารี เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. –21.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและสำรองห้องสำหรับทำทรีตเม้นท์ได้ที่เบอร์โทร 02-344 1699 ต่อ 4 หรืออีเมล์ censecsb@chr.co.th