‘The River Jazz 2014’ ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่!!!กับสุดยอดศิลปินแจ๊สแซกโซโฟนระดับโลก ‘Kenny G’

ข่าวบันเทิง Wednesday October 1, 2014 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.-- กลับมาอีกครั้ง!! กับมหกรรมดนตรีแจ๊สสุดพิเศษแห่งปี เตรียมร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่กับสุดยอดศิลปินแจ๊สแซกโซโฟนระดับโลก ‘Kenny G’ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ใน ‘Lexus Proudly Presents The River Jazz Festival 2014’ (เลกซัส พาวดี้ พรีเซ็นต์ เดอะ ริเวอร์ แจ๊ส เฟสติวัล) ท่ามกลางบรรยากาศแห่งสายน้ำและเสียงเพลงในค่ำคืนอันแสนโรแมนติก ร่วมด้วยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ETC และ วงดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยโปรโมเตอร์อินเตอร์ ‘บริษัท แม็กซ์ อิมเมจ จำกัด’ (MAXIMAGE) จับมือ ‘เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์’ (ASIATIQUE) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ไทยไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), JCDecaux Thailand, Hard Rock Café Bangkok, true visions, บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน), Emporium, Siam Paragon และ Chatrium ร่วมเนรมิตลานกิจกรรมเอเชียทีคให้กลายเป็นเวทีแจ๊สริมน้ำสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโค้งน้ำเจ้าพระยา ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน ณ Asiatique the River Front สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 **พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อ CD ของศิลปิน Kenny G ภายในงาน พร้อมรับลายเซ็นต์จาก Kenny G อย่างใกล้ชิด โอกาสพิเศษเช่นนี้พลาดไม่ได้ โดยรายได้ส่วนหนึ่ง นำไปสมทบทุนให้กับ‘ศิริราชมูลนิธิ’ เพื่อใช้ในกิจกรรมการกุศลต่อไป http://youtu.be/mxbs9cuDYQU