ภาพข่าว“คาลพิสโอสถสภา” ร่วมกิจกรรม “มูลนิธิช่วยการศึกษา กรุงเทพฯ”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 1, 2014 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการมูลนิธิฯ มอบทุนสนับสนุนการศึกษาปี 2557 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร เพื่อถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 82 พรรษา โดยได้รับเกียรติจาก นพ.พีระพงษ์ สายเชื้อ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่” โดยมีนางสาวพรพิศ ตันมธุสรชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส สูตรเฉพาะของ ”คาลพิส” มีประโยชน์ ให้ความสดชื่น ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร ให้การต้อนรับ พร้อมนำเครื่องดื่มไปแจกตลอดทั้งงาน ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร1 (เสาชิงช้า)