ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 3 - 5 ต.ค. 2557

ข่าวบันเทิง Wednesday October 1, 2014 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2557 “ภาพถ่ายดูดวิญญาณ” เคี้ยง(หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล)ซื้อกล้องถ่ายภาพมือสองมาใช้ ซึ่งไม่ว่าใครที่ถูกถ่ายภาพจะต้องเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้น เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)จะหาทางจัดการกับกล้องอาถรรพ์นี้อย่างไร? ตามชมได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 3 ต.ค.นี้ 20.10น. ช่อง 5 วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 “แจ๊บบ้า หมาพันธุ์ตุ่น” เก็บเอาหมาหลงทางมาเลี้ยงไว้ที่บ้าน แถมตุ่น (โดม-จารุวัฒน์) ยังร่วมมือกับ ก๊อง (จูเนียร์-กรวิชญ์) สร้างแอพพิเคชั่นออกคำสั่งให้ เจ้า“แจ๊บบ้า” เชื่อฟัง แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อแจ๊บบ้า ดั๊น..สร้างแต่ความปั่นป่วนให้ทุกคนในบ้าน งานนี้เรื่องราวจะอลเวงขนาดไหน? ห้ามพลาด “ยีนเด่น” เสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้ 19.00น. ช่อง one วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 “สื่อรักมักกะโรนี” ข้าว(แหม่ม-คัทลียา) ยังโกรธเบียร์(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) เรื่องน้องปลา(ยิปซี-คีรติ) ไม่หาย งานนี้เบียร์เลยงัดแผนเด็ดลงมือทำมักกะโรนีสื่อรักมาง้อข้าว อยากรู้แผนนี้จะสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด “เพราะมีเธอ” คืนวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 19.30 น. ช่อง one วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 “กลลวง” สาบานกับพี่โต(ท้อป ดอกกระโดน) ว่าจะเลิกเล่นหวยตลอดชีวิต แต่ดันมีคนให้เลขเด็ดมา งานนี้ลำไย(จอย ชวนชื่น) จะเลิกเล่นหวยได้หรือไม่? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45 น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 “Will you marry me?” ในที่สุดลุงหมง(เป็ด เชิญยิ้ม) ก็ยอมไปวัด เพื่อหาฤกษ์งานแต่งให้ปัณณ์(กัน-นภัทร) กับจ๊ะจ๋า(มัดหมี่-พิมดาว) ตามสัญญา แต่กลับเจอเรื่องไม่คาดคิด งานนี้เกิดอะไรขึ้น? ห้ามพลาด “ลูกพี่ลูกน้อง” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 “ยังว่าง” เป็นหนุ่มหล่อแถมยังว่าง นัดหล่อ(บี้-สุกฤษฎิ์) เลยขอหว่านเสน่ห์จีบสาว 2 คนพร้อมๆกัน แล้วงานนี้สาวคนไหนจะคว้าหัวใจนัดหล่อไปครอง? ตามดูได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค.นี้ ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 “ลูกโป่งยอดกตัญญู” สกล(จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม)วางแผนหาเงินเข้ากระเป๋า ด้วยการบังคับลูกโป่ง(จิรพงษ์ มากเพชร)ลวงโลกแกล้งป่วยเป็นมะเร็ง เพื่อหลอกลูกค้าให้ช่วยบริจาคเงิน คนดีอย่างลูกโป่งจะหลงเชื่อสกลหรือไม่? ห้ามพลาด “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค. นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 “รักนะคะ...ผู้กองของฉัน” หมวดรัน(น้ำตาล เดอะสตาร์) เริ่มสงสัยถึงความสัมพันธ์ของผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) กับหมวดไนท์(หยาดทิพย์ ราชปาล) หลังเห็นทั้งคู่สนิทสนมกันเป็นพิเศษ สุดท้ายสิ่งที่ หมวดรันคิดจะเป็นไปตามคาดหรือไม่? ตามลุ้นต่อได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 09.45 น. ช่อง 3