ยิปรอครุดเพิ่มโกดังแห่งที่ 6 ในสมุทรปราการรองรับเออีซีปี 2558

ข่าวอสังหา Wednesday October 1, 2014 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--Vivaldi PR บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์“ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี เปิดดำเนินการโกดังสินค้าแห่งที่ 6 ในจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 และเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายสินค้าไปสู่ ยิปรอคเซ็นเตอร์ทั้ง 5 แห่ง และเครือข่ายร้านค้ากว่า 400 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเติบโตของบริษัทที่ 5% ภายในปี 2557 โดยโกดังสินค้าแห่งนี้ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการปฏิบัติงานตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้วใกล้กับตัวเมืองกรุงเทพฯ และถนนวงแหวนอุตสาหกรรมซึ่งถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการเชื่อมต่อไปยังเส้นทางสายหลักสู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย ธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การเพิ่มโกดังสินค้าแห่งที่ 6 ในจังหวัดสมุทรปราการจากที่มีอยู่เดิม 5 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ นนทบุรี ชลบุรีพระนครศรีอยุธยา และสุราษฎร์ธานีสืบเนื่องจากจังหวัดสมุทรปราการถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่คาดว่าจะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงเมื่อเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอีกทั้งยังมีระบบโลจิสติกส์ทางถนนที่มีประสิทธิภาพและมีความทันสมัยซึ่งมีเครือข่ายเชื่อมโยงกับจังหวัดโดยรอบ รวมถึงสนามบินและท่าเรือ ทำให้การคมนาคมขนส่งสินค้าเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ปลอดภัย และประหยัดต้นทุน ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มมีโรงงานการผลิตที่มีศักยภาพและความก้าวล้ำด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาค จำนวน 2 แห่ง คือที่อำเภอแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีกำลังการผลิตแผ่นยิปซัมรวมกว่า 70 ล้านตารางเมตรต่อปี การเพิ่มโกดังสินค้าของยิปรอคจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายสินค้าไปสู่ยิปรอคเซ็นเตอร์ทั้ง 5 แห่ง และเครือข่ายร้านค้ากว่า 400 แห่งทั่วประเทศตามเป้าหมายการเติบโต 5% ของบริษัทภายในสิ้นปีนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์http://www.gyproc.co.th/,https://www.facebook.com/GyprocClubหรือhttp://www.saint-gobain-gyproc.com
แท็ก นวัตกรรม