Slimming Campus Tour Road Show 2014

ข่าวทั่วไป Wednesday October 1, 2014 18:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย นิตยสาร Slimming จัดกิจกรรม " Slimming Campus Tour Road show 2014 " 6 วัน 6 มหาวิทยาลัย พบกับการเผยเคล็ดไม่ลับในการดูแลรูปร่างและสุขภาพ ความงาม จากศิลปิน ดารารับเชิญร่วมพูดคุยร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรางวัลของที่ระลึกมากมาย ชมมินิคอนเสิร์ตศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบและ บูธผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรม กับการจำหน่ายสินค้า สุขภาพและความงาม ในราคาพิเศษ *อย่าพลาดกับการเยี่ยมชมสินค้าในราคาพิเศษที่จัดให้น้องๆนักศึกษาได้ ช้อปกันแบบจุใจ *อย่าพลาดกับของแจก และรางวัลจากการเล่นเกมส์ มากมาย *อย่าพลาดกับเคล็ดลับการมีรูปร่างที่สวย สุขภาพดี แบบ Slimming Magazine แล้วพบกันนะคะ 29 ก.ย.2557 อาคาร AU Mall มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา ( ABAC ) 2 ต.ค.2557 ลานร่วมมิตร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต 3 ต.ค.2557 ลานกิจกรรมศูนย์อาหารบาร์ใหม่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน 7 ต.ค.2557 ศูนย์อาหารประตู1 มหาวิทยาลัยรังสิต 9 ต.ค.2557 ลานกิจกรรมศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา (ดุสิต) 16 ต.ค.2557 ลานกิจกรรมสหกรณ์ร้านค้า มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) ปากเกร็ด เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ฝ่ายโฆษณาและกิจกรรมพิเศษ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) โทร.02 2760421 , 02 6943031-3 ต่อ 1201