เอทิฮัด เกสท์มอบ ไมล์สะสมเพิ่มเป็น 2 เท่า พร้อมลุ้นรับคะแนน 100,000 ไมล์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 2, 2014 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--TQPR เอทิฮัด เกสท์ โปรแกรมการสะสมไมล์ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมของสายการบินเอทิฮัด ได้เปิดตัวโปรโมชั่นที่สุดแสนประทับใจด้วยการเพิ่มคะแนนสะสมไมล์ขึ้นเป็น 2 เท่า เพียงสำรองบัตรโดยสารในทุกชั้นโดยสาร ก่อน 6 ตุลาคม และเดินทางก่อน 15 ธันวาคม 2557 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาส และชั้นบิสิเนสคลาส ที่เดินทางในช่วงโปรโมชั่นดังกล่าว จะได้รับการลงชื่อในการจับฉลากลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี ที่จะได้รับทันที 100,000 ไมล์ จากโปรแกรมการสะสม เอทิฮัด เกสท์ ไมล์(Etihad Guest Miles) มร.แบรี่ กรีน กรรมการผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และโปรแกรมสะสมไมล์ กล่าว “โปรแกรมการสะสมไมล์ของเอทิฮัดเกสท์เป็นที่รู้จักด้านรูปแบบและสิทธิประโยชน์ต่างๆ แก่สมาชิก โปรโมชั่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบแทนสมาชิกของเอทิฮัดเกสท์ (Etihad Guest) และท่านผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ เพื่อร่วมรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าว “การมอบไมล์สะสมเพิ่มเป็น2 เท่านี้ เป็นการให้สิทธิประโยชน์ที่พิเศษสุดในการยกระดับสถานะสมาชิกเอทิฮัด เกสท์ อาทิการเดินทางโดยชั้น บิสิเนสคลาสจาก อาบูดาบีไปสู่ ลอสแองเจลิส จะได้รับคะแนนเป็น 2 เท่า ซึ่งมากพอที่จะยกระดับสมาชิกเป็น เอทิฮัด เกสท์ โกลด์ (Etihad Guest Gold member)” มร.แบรี่ กรีน กล่าว ผู้โดยสารที่สนใจโปรแกรมดังกล่าวสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ที่ ตัวแทนการท่องเที่ยว หรือ etihad.com หรือศูนย์ Etihad Airways Global Contact Centre ท่านจำเป็นต้องลงทะเบียนเข้าร่วมเป็นสมาชิก เอทิฮัดเกสท์ (Etihad Guest) เพื่อขอรับคะแนนสะสมไมล์ 2 เท่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม etihad.com
แท็ก 5 ธันวา   กสท