“คุณค่า คอร์ปฯ” จัดกิจกรรม Test Ride รุกต่อเนื่อง มุ่งขยายฐานลูกค้าต่างจังหวัดเพิ่มนักบิดร่วมทดสอบตอบรับดีเกินคาด บิ๊กไบค์พรีเมี่ยมแบรนด์ KTM และ MV AGUSTA คึกคัก!

ข่าวยานยนต์ Friday October 3, 2014 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--คุณค่า คอร์ปอเรชั่น ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด กับกิจกรรม “SIRICHAI MOTORBIKE TEST @ Saraburi International Circuit” จากเหล่าบรรดาสิงห์นักบิดที่เข้าร่วม Test Ride บิ๊กไบค์พรีเมี่ยมแบรนด์ KTM สัญชาติออสเตรีย และแบรนด์ MV AGUSTA จากประเทศอิตาลี กันอย่างคึกคัก โดยบริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมี่ยมแบรนด์จากยุโรป ร่วมกับคุณกฎ ทรงเจียระพานิช ผู้บริหารบริษัท ศิริชัยมอเตอร์เซลส์ จำกัด จ.ลพบุรี จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ทดสอบความแรงและสมรรถนะสุดเจ๋ง ทุกรุ่นอย่างจุใจกับแบรนด์ KTM และ MV AGUSTA พร้อมเป็นการขยายฐานลูกค้าเพิ่ม ณ สนามสระบุรี อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในวันที่ 20-21 กันยายน ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้ขนบิ๊กไบค์ KTM อาทิ 200 Duke, 390 Duke , 690 Models , 1190 Adventure R, 1290 Super Duke R และแบรนด์ MV AGUSTA รุ่น F3 675, Rivale 800, F4 R ฯลฯ มาให้ทดสอบขับขี่กันแบบจัดเต็ม เพื่อให้ตอบโจทย์ของลูกค้าได้ง่ายขึ้น โดยมีผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว ผู้ที่สนใจที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดลพบุรี จังหวัดสระบุรี และพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วม Test Ride ทะยอยมาลงทะเบียนบริเวณหน้างานตั้งแต่เช้า พร้อมรับของที่ระลึก คึกคักตลอดทั้งวัน และภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่จากทางบริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด คอยให้ความรู้เรื่องการขับขี่อย่างถูกวิธีก่อนลงสนามจริงแบบใกล้ชิด เพื่อทดสอบความแรงและสมรรถนะรถ พร้อมด้วยสาวสวยนักบิดสุดเซ็กซี่ “แอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” โชว์การขับขี่ในสนาม ร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้คุณพิสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ แบรนด์ เคทีเอ็ม (KTM) สัญชาติออสเตรีย ในประเทศไทย และผู้บริหาร บริษัท โมโต วิชั่น จำกัด (บริษัทในเครือฯ) นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ แบรนด์ เอ็มวี ออกุสต้า (MV AGUSTA) จากประเทศอิตาลี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยังเตรียมจัดกิจกรรม Test Ride อย่างต่อเนื่อง กระจายออกต่างจังหวัดตามดีลเลอร์ต่างๆ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด ได้สามารถมาสัมผัส ชมรถ รวมถึงทดลองขับขี่ด้วยตัวเองได้ทุกรุ่น เพื่อขยายฐานลูกค้าเพิ่มและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์ สามารถติดตามสัมผัสรถแบรนด์ KTM และ MV AGUSTA อย่างใกล้ชิดสามารถชมและทดสอบรถได้ที่โชว์รูมทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-318-0100