เวก้า อินเตอร์เทรด ฯ เปิดตัวหมู่บ้านไทย2557-2558 ครั้งแรกในเมืองไทย เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการกว่า200ราย ก่อนบุกจริงตลาดดูไบในพย.นี้

ข่าวอสังหา Monday October 6, 2014 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น อัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ แห่ง บ.เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (ดูไบ) เปิดตัวหมู่บ้านไทย2557-2558 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ชูแนวคิด “เอกลักษณ์มรดกไทยอันล้ำค่า” “The Unique Treasure of Thailand”ในมหกรรมหมู่บ้านนานาชาติที่ดูไบ ( Global Village Dubai 2014-2015) ประชันกว่า30ประเทศนานาชาติ ระหว่าง 6 พฤศจิกายนนี้ ถึง 11 เมษายนปีหน้า และเตรียมความพร้อมSMEsไทยก่อนบุกตลาดดูไบในทางลัด จัดสัมมนาเรื่อง “ค้าขายอย่างไรโดนใจอาหรับ เคล็ดลับเปิดตลาดดูไบได้ทันที” ณ ห้องประชุมวัฒนาสวรรยาธิปัติ อาคารวิทยบริการ ม.เกษตรศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรต.กิตติพันธ์ มูลศรีชัย นายกสมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญตลาดดูไบ และผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในตลาดดูไบคือ คุณจารุดล ตุลยกิจจา อุปนายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ประธานคณะทำงานภูมิภาคตะวันออกกลาง CIS และรัสเซีย นายแพทย์แผนไทย บุณยพร ยี่มี ประธานกรรมการ บริษัท หมอบุณย์ จำกัด คุณกิตติ จันทร์ธาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท วังแก้วจิวเวลรี่ (กาญจนบุรี) จำกัด คุณสุธีรัตน์ วินะยานุวัฒิคุณ ผู้บริหาร บริษัท แกรนด์รัชดา ฟู๊ด จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากร ภายในงานมีผู้ประกอบการไทยที่สนใจเข้าร่วมเปิดตลาดดูไบมากกว่า200 ราย โดยหมู่บ้านไทยล่าสุดนี้ สามารถสร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีงามให้กับประเทศไทยในสายตานักท่องเที่ยวชาวอาหรับและทั่วโลกกว่า5ล้านคน ตลอดจนนำรายได้เข้าสู่ประเทศไทยได้ยั่งยืนมหาศาล ทั้งจากการค้าขายรายได้สะพัดภายในงานและการส่งออกอย่างต่อเนื่อง
แท็ก thailand   ดูไบ