ลลิล ชูโปรโมชั่น “Lalin 4 Days free 360 องศา ฟรีทุกรายการ” ขนมากกว่า 30 โครงการ ร่วมงานมหกรรมบ้านฯ ครั้งที่ 31

ข่าวอสังหา Tuesday October 7, 2014 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดโปรพิเศษ “Lalin 4 Days free 360 องศา ฟรีทุกรายการ” ลุยเก็บยอดขายช่วงโค้งสุดท้ายของปี 57 ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในทำเลศักยภาพรวมมากกว่า 30 โครงการ ทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 พิเศษสุดลูกค้าจองในงานรับเพิ่ม iPhone 6 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 9-12 ต.ค.นี้ นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ทางการเมืองและเศรษฐกิจที่คลายความร้อนแรงจากในช่วงครึ่งปีแรก 2557 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้บริโภคเริ่มกลับมามีความเชื่อมั่นในการซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น ขณะที่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันเริ่มทวีความเข้มข้นในการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภคเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ ในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลขายบ้านในปี 2557 นี้ บริษัทได้นำโครงการที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในทำเลศักยภาพรวมมากกว่า 30 โครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด เข้าร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31” ระหว่างวันที่ 9-12 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในบูธ G144 – G158 โซน CG พร้อมข้อเสนอพิเศษ “Lalin 4 Days free 360 องศา ฟรีทุกรายการ” อาทิ ฟรีเครื่องปรับอากาศ ,ฟรีมิเตอร์น้ำ-ไฟ ,ฟรีค่าส่วนกลาง, ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองภายในงาน พิเศษสุดรับเพิ่มทันที iPhone 6 เฉพาะ 4 วันนี้เท่านั้น หวังกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในกลุ่มตลาดเรียลดีมานด์ ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยคุณภาพพร้อมอยู่ สำหรับโครงการที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ นำมาร่วมออกบูธครั้งนี้ประกอบด้วย ได้แก่ บ้านแลนซีโอ , บ้านแลนซีโอ คริป , ทาวน์โฮมไลโอ, ลีโว คอนโด, ลิปป์ คอนโด, บ้านลลิล กรีนวิลล์, บ้านลลิล อินเดอะพาร์ค,บ้านบุรีรมย์, ทาวน์โฮมเดอะบัลโคนี่ โฮม บนทำเลศักยภาพ ทั้งลาดพร้าว รามคำแหง รามอินทรา วัชรพล อ่อนนุช สุวรรณภูมิ ปิ่นเกล้า รัตนาธิเบศร์ เพชรเกษม พระราม 2 รังสิต และต่างจังหวัด ได้แก่ จังหวัดชลบุรี,ระยอง,ฉะเชิงเทราและนครราชสีมา ในราคาเริ่มต้นที่ 1.43 – 8 ล้านบาท โดยไฮไลท์ของการออกบูธในครั้งนี้ คือ การเปิด Presale โครงการใหม่ จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้แก่ โครงการ“แลนซีโอ นอฟ รามอินทรา – วงแหวนฯ (คู้บอน 38)” โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ และ ทาวน์โฮม สไตล์ Modern Stripe Contemporary ครบครันทั้งสระว่ายน้ำสไตล์ Infinity Edge คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสวนสวยขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยศักยภาพทำเล ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และรถไฟฟ้าสายสีชมพูในอนาคต ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท และ เปิด Pre-Booking โครงการใหม่ล่าสุด “ไลโอ นอฟ วงแหวนฯ – ปิ่นเกล้า ฯ (พระนอน) โครงการบ้านแนวคิดใหม่และทาวน์โฮม ฟังก์ชั่น Master Bedroom Suite ที่เน้นห้องนอนขนาดใหญ่เต็มหน้ากว้าง 2 จอดรถ สไตล์ Modern Stripe Contemporary รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1,000 ตร.ม. ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท พบกับบูธของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ และรับสิทธิพิเศษมากมาย ที่บริเวณโซน CG หมายเลขบูธ G144 – G158 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 1778 หรือคลิก