ข่าวทั่วไป Thursday October 9, 2014 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ตาดูฮูฟังค์ เปิดตัวในประเทศไทยแล้วกับนวัตกรรมการ “ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย”ภาย ในห้องโดยสารและระบบเครื่องปรับอากาศ แบคต้าคลีน (bactakleen) ทำให้กลิ่นสะอาดบรรยากาศสดชื่น ด้วยบริการฆ่าเชื้อโรคในรถยนต์และเครื่องปรับอากาศ ที่สามารถปกป้องต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 3 เดือนต่อการรับบริการหนึ่งครั้งและเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นด้วยการรับรองของสถาบันวิจัยชั้นนำถึง 2 สถาบันอย่างสถาบัน Chemlab และ TUV ที่เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก โดยคุณพิมลรัตน์ กิติไพจิตร กรรมการผู้จัดการบริษัทตาดูฮูฟังค์ ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์และน้ำยาฆ่าเชื้อโรค แบคต้าคลีน (bactakleen) ในประเทศไทยกล่าวว่าแบคต้าคลีน (bactakleen) จะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์การรักษาความสะอาดในรถยนต์ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบในนวัตกรรมที่แปลกใหม่และมีคุณภาพ โดย แบคต้าคลีน (bactakleen) ได้เล็งเห็นศักยภาพของตลาดในเมืองไทย ที่มีการเติบโตสูงหลังจากได้เปิดตัวและประสบความสำเร็จ จากการทำตลาดในประเทศเมืองร้อนแถบเอเชีย อย่างประเทศอินเดีย มาเลเชีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ทางเรามุ่งมั่นที่จะแนะนำบริการของเราด้วยนโยบายการให้ทดลองจริงและได้เตรียมแพ็คเกจสำหรับผู้ประกอบการที่คุ้มค่าและให้ผลตอบแทนสูง เพื่อขยายการให้บริการไปยังศูนย์บริการรถยนต์ ร้านล้างรถ และคาร์แคร์ชั้นนำทั่วประเทศ โดยทางบริษัทตั้งเป้าไว้ที่ 250 แห่งภายในปี 2014 นี้และเตรียมเปิดตัวสินค้า นวัตกรรมใหม่เพิ่มเติมเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ทำธุรกิจรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง