ซูกิชิ “เติมความสุข...ปลูกผักให้น้อง”

ข่าวทั่วไป Friday October 10, 2014 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--Sukishi Intergroup ซูกิชิ ร่วมกับ มูลนิธิ ดร.แสวง – คุณหญิงสมจิตร์ กุลทองคำ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “เติมความสุข...ปลูกผักให้น้อง” เชิญเหล่าลูกค้าคนสำคัญร่วมส่งความสุขคืนสู่สังคม ณ โรงเรียนบ้านหนองเพรางาย จ.นนทบุรี โดยสอนน้องๆให้รู้จักประโยชน์ชองผักไฮโดรโปนิคส์ (Hydroponics) และเรียนรู้วิธีการปลูกพืชผักระบบรากแช่ (Hydroponic Culture) พร้อมมอบรางปลูกและเมล็ดพันธุ์ รวมถึงอุปกรณ์การเรียนการสอนต่างๆ จากนั้นได้นำอาหารเกาหลีในเครือซูกิชิมาเลี้ยงเป็นอาหารกลางวันให้น้องๆได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อยท่ามกลางบรรยากาศในการร่วมเล่นกิจกรรมอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ปัจจุบัน ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป มีร้านอาหารที่เป็นแบรนด์หลักคือ Sukishi Korean Charcoal Grill และ sub brand อีก 6 แบรนด์ อันได้แก่ Sukishi Tokyo Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นบนสายพานเจ้าแรกในเมืองไทย , Seoul Grill และ Red Kimchi บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี, Sukishi Japanese Restaurant ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น, Sukishi Express จำหน่ายอาหารเกาหลีและญี่ปุ่นแบบเบนโตะเซตพร้อมทาน รวมถึง Wawa Cha ชาคุณภาพชงสดสไตล์ไต้หวัน ทั้งหมดนี้มีสาขารวมกันมากกว่า 80 สาขาทั่วประเทศ